Dark Light

S-Fone có 2 triệu thuê PR Leave a comment

Thống kê hệ thống mới nhất của S-Fone cho biết số thuê bao tích luỹ của mạng đã vượt qua con số 2 triệu từ ngày 29/4/2007. Đây là con số ấn tượng thể hiện đột phá của S-Fone trong cam kết phát triển trở thành mạng di động CDMA lớn nhất tại Việt Nam, phổ biến những ứng dụng tiện ích của công nghệ di động thế hệ thứ 3 đến người tiêu dùng.

Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.


Từ hơn 400.000 thuê bao năm 2005, đến cuối năm 2006, S-Fone đã công bố 1,5 triệu thuê bao tích lũy, đạt tốc độ tăng trưởng đến 375%. Và tính đến ngày 29/4/2007 vừa qua, S-Fone đã chính thức vượt mức 2 triệu thuê bao.
Với định hướng phát triển là tập trung nâng cao chất lượng và đa dạng hoá dịch vụ, gói cước, trong 4 tháng đầu năm 2007, S-Fone đã tiếp tục đẩy mạnh khai thác các ứng dụng của công nghệ mới. Điển hình là sự kiện cho ra mắt hai gói cước dành cho các dịch vụ truyền dữ liệu mới là Data Basic và Data Option, cùng thiết bị đầu cuối USB Cmotech CCU-550 mang đến cho khách hàng một cách thức truy cập Internet hoàn toàn mới với chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, S-Fone cũng luôn chứng tỏ được khả năng nhạy bén nắm bắt nhu cầu của khách hàng khi giới thiệu gói cước độc đáo 4M mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.
S-Fone vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và khai thác các ứng dụng tiện ích của công nghệ di động thế hệ thứ 3-3G nhằm giới thiệu nhiều ứng dụng khác trong thời gian tới. Ngoài ra, với kế hoạch tăng vốn đầu tư của dự án lên 534 triệu USD từ hai bên hợp doanh SLD và SPT, S-Fone đang khẩn trương đẩy mạnh phát triển mạng lưới, thực hiện kế hoạch phủ sóng theo chiều sâu và chiều rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ của mạng trên phạm vi toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.