Dark Light

SA9345 là chiếc máy truyền thông mới Leave a comment

SA9345 là chiếc máy truyền thông mới mà Philips vừa công bố. Nó có dung lượng 2GB hoặc 4GB, màn hình màu 1.8-inch, tuy nhiên sự hấp dẫn chủ yếu của chiếc máy là điều khiển nhạy cảm, và kích thước chỉ mỏng có 1/3 inch. Ngoài ra nó có thể chạy MP3, WMA và các file audio, FM radio và video WMV. Tốc độ thì chỉ 24fps, nhưng có phần mềm để chuyển đổi từ định dạng AVI, MOV, MPEG-1/2/4 và thậm chí VOB (DVD).

Chiếc máy 4GB có thể chạy tới 20 tiếng âm thanh và 2 tiếng xem video. Theo một báo cáo khác, thì nó chỉ chạy âm thanh được 10 tiếng, nhưng cũng có thể là ở phiên bản 2GB. Chiếc 4GB đã được bán ở Bắc Mỹ, mặc dù chưa có thông tin về giá cả. Còn ở Anh, phiên bản 2GB có giá 99£ (khoảng 202$), trong khi phiên bản 4Gb thì giá 129£ (khoảng 264$).

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

TTO – Rơi từ độ cao 1m xuống đất vẫn hoạt động tốt, bão cát sa mạc hay giá buốt đến 0oC chẳng thể đe dọa được nó, thậm chí đổ cả một bình nước lên trên nó cũng chẳng ăn thua. Đó là chiếc máy tính xách tay ký hiệu A770 với tên gọi Ruggedized Notebooks.
Quả là một chiếc máy tính “lì đòn” có thể chịu đựng và vượt qua được những điều kiện khắc nghiệt trong môi trường đang làm việc. Đứng đầu về sức chịu đựng bền bỉ hiện nay trong các loại máy tính xách tay.
Ultrarobust Ruggedized Notebooks rất được các nhân viên công lực, các quân nhân, các chuyên viên kĩ thuật hoặc những người phải làm việc ngoài trời, đặc biệt ưa chuộng và tán thưởng. Đối với người sử dụng thông thường thì không thích thú lắm vì giá nó khá đắt, ít tính năng hơn laptop thông thường.
Vỏ máy và quai xách (rất chắc chắn) được pha chế thêm hỗn hợp có chất magnesium và các đường viền của vỏ máy được bao bởi một lớp cao su có thể ngăn chặn sự ẩm ướt và va chạm vào “ổ cứng”. Một đặc điểm nữa trong cách thiết kế của máy là bàn phím được làm bằng chất không thấm nước, nghĩa là nếu bị đổ nước lên, chất lỏng sẽ trôi hết xuống dưới, thoát ra ngoài.
Trên thị trường hiện nay, ngoài Toughbook sản xuất hàng loạt của Hãng Panasonic, còn có model Rocky của Hãng Roda và một vài loại “laptop kiên cố” của Hãng Siemens và Itronix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.