Dark Light

Samsung ra mắt màn hình PR Leave a comment

Samsung vừa tung ra thị trường chiếc màn hình PC đầu tiên trên thế giới sử dụng giao thức kết nối USB.


Màn hình UbiSync LCD sử dụng một phần mềm trình camera điều khiển đồ hoạ riêng được tự động cài đặt lên PC khi thiết bị được cắm vào PC qua cổng USB 2.0. Đồng nghĩa với việc PC sẽ không còn phải cần đến card đồ hoạ.

UbiSync LCD có kích thước 19-inch và camera an ninh hỗ trợ độ phân giải tối đa 1280×1024.

Phó chủ tịch cao cấp Samsung Ha Yoon-ho cho biết, camera ip màn hình UbiSync rất thích hợp với những người dùng sản phẩm máy tính xách tay và đang có nhu cầu mở rộng không gian hiển thị hoặc những người muốn dùng PC đa màn hình.

Ngoài ra UbiSync còn có thêm 4 camera quan sát cổng USB khác giúp người dùng có thể kết nối và có tới 5 màn hình mà chỉ cần có một cổng USB trên PC.

Dự kiến UbiSync sẽ chính thức camera wifi không dây có mặt trên thị trường vào tháng 5 tới đây với giá bán vào khoảng 678USD. Giá này vẫn đắt hơn giá một chiếc màn hình 19-inch khác nhưng bạn lại không phải bỏ tiền ra mua thêm card màn hình có tính năng hỗ trợ đa màn hình.

Michael Ledzion – Phó chủ tịch điều hành camera giám sát wifi của DisplayLink – cho biết công nghệ màn hình của Samsung là công nghệ thuộc quyền sở hữu của hãng ông.

Tuy nhiên, chủng loại màn hình này không thể bì camera thông minh được sức mạnh của card đồ hoạ 3-D cao cấp. Chính vì thế mà nó chỉ nên dùng với các ứng dụng thông thường hàng ngày. Màn hình đạt độ phân giải màu tối đa 32-bit và video hiển thị đạt chất lượng DVD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.