Dark Light

Samsung ra mắt thẻ nhớ PR Leave a comment

Theo thông báo mới nhất, Samsung tung ra dòng thẻ nhớ sử dụng công nghệ xử lý 51 nanometer dung lượng tới 16GB lớn chưa từng có dành cho các sản phẩm phổ thông.

Ngoài việc tăng cường dung lượng lưu trữ, bộ phận mới còn cải thiện đáng kể thời gian, tăng tốc độ đọc và ghi dữ liệu so với công nghệ thẻ nhớ 60nm hiện đang lưu hành. Samsung khẳng định, tốc độc đọc lên tới 30MB/giây và 8MB/giây cho tốc độ ghi dữ liệu, thông số đó đối với chip đa cấp độ dựa trên công nghệ 60nm là 17MB/giây và 4,4MB/giây.

Mặc dù thẻ nhớ mới sử dụng trang dữ liệu gói 4KB thay thế cho loại trang 2KB truyền thống, Samsung cho biết thẻ nhớ flash 16GB vận hành hoàn toàn tương thích với những hệ thống hiện thời chỉ với điều kiện duy nhất là nâng cấp phần mềm kiểm soát phần cứng của hệ thống đó.

 

​Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.


Quan trọng hơn là phần mềm và phần cứng của Samsung đều hỗ trợ thẻ nhớ mới, sẽ cung cấp nền tảng giảm sai lệch để đảm bảo cho toàn bộ các thiết bị vận hành thông suốt với nhau một cách hữu hiệu. Thẻ nhớ flash có tuổi thọ hữu hạn, và thường ghi các tệp hệ thống tới một số địa chỉ cục bộ như thư mục lưu trữ thường xuyên hơn những thiết bị khác. Công nghệ giải sai số giúp giảm thiểu nguy cơ sớm hỏng bộ nhớ.

Những con chip 16GB cho khả năng chế tạo ra những thẻ nhớ có dung lượng như vậy. Ứng dụng cho những thiết bị như máy nghe nhạc số, ĐTDĐ và máy ảnh số, tuy nhiên Samsung cho biết nhiều nhà sản xuất đang vật lộn với nhu cầu về thẻ nhớ flash của thị trường.

Apple đã ghi nhận đề nghị thêm 10% đến 15% chip flash từ Samsung và Hynix so với thỏa thuận trước đây, với dự đoán để sử dụng cho máy iPod và iPhone sắp tung ra thị trường. Có tin đồn Apple sẽ thay thế những chiếc ổ cứng bằng loại bộ nhớ flash cho những máy iPod tương lai, và công ty này còn có thể giới thiệu loại máy tính xách tay Macintosh được kiến thiết trên cơ sở ổ lưu trữ flash thay cho ổ cứng truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.