Dark Light

Samsung xây nhà máy sản xuất PR Leave a comment

Samsung sẽ xây dựng nhà máy sản xuất 100 triệu điện thoại di động/năm tại Việt Nam

Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc số ra mới đây đưa tin Tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) đã quyết định xây dựng trong quí IV-2007 tại Việt Nam một nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất của tập đoàn này. Đây là một phần trong chiến lược xây dựng trung tâm sản xuất toàn cầu mới của tập đoàn trước sức ép tăng lương của công nhân trong nước.

 

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ


Nhà máy sản xuất đt Gumi của Samsung: hình telecomwereld

Báo dẫn lời người phát ngôn của Samsung cho biết nhà máy tại Việt Nam sẽ có công suất lớn hơn nhà máy chính của tập đoàn này tại Gumi, nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất hiện nay của Samsung, cách Thủ đô Seoul của Hàn Quốc 260 km về phía Nam. Năm 2006, Tập đoàn Sam Sung đã sản xuất 130 triệu điện thoại di động, trong đó 80 triệu sản phẩm do nhà máy Gumi sản xuất. Dự kiến, nếu được xây dựng, nhà máy của tập đoàn ở Việt Nam có thể hoạt động với công suất lên tới 100 triệu sản phẩm/năm.
Samsung đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường mới nổi và có thể trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu mới của tập đoàn. Báo Chosun Ilbo đánh giá động thái trên của Samsung có thể khuyến khích nhiều công ty khác của Hàn Quốc có xu hướng lập các trung tâm sản xuất lớn ở nước ngoài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.