Dark Light

Sáng nay 15/1, tại TP.HCM, đại diện Ngân hàng NN&PTNT ( Leave a comment

Sáng nay 15/1, tại TP.HCM, đại diện Ngân hàng NN&PTNT (Agribank), mạng di động VinaPhone và Công ty CP giải pháp thanh toán (VNPAY) chính thức đưa chùm dịch vụ mới vào khai thác.

 

3 Tổng giám đốc Lê Tánh, Phạm Huy Hùng và Hoàng Trung Hải bấm nút khai trương dịch vụ VnTopup.​

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…


Các dịch vụ bao gồm: Agribank kết nối với các công ty chứng khoán giúp các nhà đầu tư quản lý vốn, thực hiện giao dịch chứng khoán để nhận được sự hỗ trợ do Agribank cung cấp. Cũng qua dịch vụ này các công ty chứng khoán có thể thu hút thêm các nhà đầu tư đang có tài khoản tại ngân hàng này.

Dịch vụ VnTopup, cho phép các chủ nhân thuê bao di động trả trước của VinaPhone có tài khoản tại Agribank nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại. Theo đó, để thực hiện được vào tài khoản trả trước của mình, sau khi đăng ký dịch vụ với Ngân hàng, rồi soạn tin nhắn theo cú pháp NAP <Mệnh giá> < Mật khẩu> và gửi tới 8049 (miễn 100% cước nhắn tin). Ngoài ra dịch vụ này còn cho phép nạp tiền cho các các thuê bao trả trước khác; Với dịch vụ SMS Banking khách hàng có thể kiểm soát tài khoản tiền gửi của mình “24/7”, Tuy nhiên cần thực hiện nhắn tin theo VBA <từ khóa> và gửi 8149, khi đó khách hàng có thể truy vấn số dư, nhận sao kê qua tin nhắn, tra cứu các thông tin khác từ Agribank. Ngoài ra nếu đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể nhận được thông báo biến động số dự qua SMS sau khi giao dịch.

Như vậy, VinaPhone là đơn vị duy nhất (trong các mạng di động ở Việt Nam) thực hiện kết nối trực tiếp thanh toán với các ngân hàng, với Agribank là đơn vị thứ 5 (trước đó là Techcombank; Á Đông; Sacombank; Incombank) thực hiện dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.