Dark Light

Sau 1 thời gian công bố khá lâu, cuối cùng Dell cũng trình làng Leave a comment

Sau 1 thời gian công bố khá lâu, cuối cùng Dell cũng trình làng chiếc Tablet đầu tiên của mình – Latitude XT…! 😃

 

Ngày 7/12 vừa qua, một thương hiệu lớn trong làng điện máy tầm cỡ tại Mỹ, CompUSA, đã bán cho Specialty Equity – một chi nhánh của tập đoàn Gordon Brothers Group. Tuy các điều khoản trong giao dịch không được tiết lộ nhưng một trong những động thái của Specialty Equity là sẽ đóng cửa 103 cửa hàng của CompUSA.


Tuy nhiên, CompUSA vẫn sẽ tiếp tục mở cửa trong suốt mùa lễ mua sắm cho Giáng sinh này nhưng đến tháng 3/2008, một nửa số cửa hàng của CompUSA sẽ đóng cửa dưới áp lực của các cửa hàng lớn hơn như Best Buy và Circuit City.

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.

Hàng trăm người săn hàng đang chờ đến giờ mở cửa lúc 9 p.m trước cổng CompUSA tại Plano vào ngày lễ Tạ ơn.

 

Với bộ cánh màu đen khá bắt mắt, đây quả là món đồ chơi khá hấp dẫn cho dân ghiền công nghệ… 😁

Spec:
– 1.06GHz Core 2 Solo or 1.2GHz Core 2 Duo
– up to 3GB RAM
– 4200RPM 40-80GB , 5400RPM 120GB or 32-64GB SSD
– Graphic ATI Radeon X1250
– Wireless N
– Finger Print Reader
– Vista Business or Ultimate
– HSDPA tùy chọn
– Nặng khoảng 1.6kg
– 5 hours (standard battery) or 9 hours (extended battery)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.