Dark Light

Sau sự thành công của các dòng ĐTDĐ đa phương tiện hỗ trợ giải trí, Leave a comment

Sau sự thành công của các dòng ĐTDĐ đa phương tiện hỗ trợ giải trí, lướt web, các ứng dụng dành cho doanh nhân,… Với mong muốn khẳng định tên tuổi và thể hiện tầm nhìn chiến lược về sự phát triển của internet. Nokia đang từng bước đẩy mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet hỗ trợ đắc lực cho dòng sản phẩm thiết bị cầm tay đa phương tiện của mình.

 

>Phương thức mua Windows XP bản quyền sau camera 30/6/2008
Ngoài ra, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) có thể cung camera an ninh cấp những hệ thống cài sẵn Windows XP đến 31/1/2009.
Thông thường, Microsoft chỉ hỗ trợ từng hệ camera ip điều hành trong 10 năm tính từ khi sản phẩm có mặt trên thị trường. Động thái mới cho thấy họ đã thừa nhận tình trạng nhiều doanh nghiệp không muốn nâng cấp lên camera quan sát Vista.
“Windows Vista là một bước tiến quan camera wifi không dây trọng với Microsoft, nhưng khách hàng của chúng tôi đã đưa ra thông điệp rõ ràng rằng họ muốn XP được hỗ trợ dài hơn”, Bill Veghte, Phó chủ tịch bộ phận camera giám sát wifi kinh doanh Windows, nói.
Năm ngoái, tập đoàn phần mềm Mỹ đã nỗ lực phối hợp camera thông minh với các đối tác phần cứng và phần mềm để tăng khả năng tương thích hệ thống cho Vista. Veghte cho hay đó chính là bài học quý để họ có thể phát triển Windows 7 hoàn thiện hơn.


Kết hợp cùng Google

Nokia và Google vừa công bố công cụ tìm kiếm của Google sẽ được tích hợp với ứng dụng Nokia Search. Ứng dụng này tương thích với mọi dòng ĐTDĐ Nokia sử dụng HĐH Symbian S60, hỗ trợ 40 ngôn ngữ khác nhau (trong đó có Việt Nam) và được tích hợp sẵn trong các sản phẩm mới ra mắt của Nokia như 6210 Navigator, 6220 classic, N78, N96. Trong tương lai, Nokia sẽ mở rộng Google search sang nhiều thiết bị cầm tay khác.


Nokia Search cho phép người sử dụng tìm kiếm nội dung trên thiết bị của họ và sử dụng các công cụ tìm kiếm địa phương để có được trải nghiệm tìm kiếm hoàn chỉnh. Với khả năng truy cập trực tiếp bằng một lần nhấn nút từ màn hình chờ active, người sử dụng có tìm thấy thông tin cần thiết, bản đồ, tin nhắn hoặc internet mà chỉ cần một lần nhấn nút.

Bạn có thể tải về ứng dụng Nokia Search cho dòng ĐTDĐ Nokia sử dụng HĐH Symbian S60 tại địa chỉ www.mobilesearch.nokia.com

Nokia Music Store
Là thư viện nhạc trực tuyến của Nokia giúp bạn nghe nhạc và tải về những bài hát chất lượng cao mà mình yêu thích.

 

 

Nokia Maps 2.0
Nokia Maps 2.0 phiên bản mới đưa các trải nghiệm bản đồ và điều hướng lên tầm cao mới bằng việc cải tiến điều hướng dành cho người đi bộ, bổ sung thêm các hướng dẫn thành phố đa truyền thông, cung cấp hình ảnh vệ tinh và bổ sung một giao diện dành cho người sử dụng được thiết kế lại. Nokia Maps 2.0 bổ sung thêm “Walk”, một thành phần điều hướng dành cho người đi bộ vào ứng dụng, trong khi vẫn cung cấp “Drive”, một hệ thống điều hướng xe hơi tầm cỡ thế giới. Không chỉ có N96, N78, Nokia Maps 2.0 còn có trong một số mẫu điện thoại khác như Nokia 6210 Navigator, 6220 Classic đều hỗ trợ công nghệ định vị GPS với tính năng A-GPS.

 

Nokia Video Center
Nokia Video Center cung cấp một nơi để khám phá và truy cập vào nhiều nội dung di động từ các đoạn phim chiếu thử và kịch nói cho đến tin tức từ những nhãn hiệu nội dung hàng đầu thế giới như YouTube, Reuters và Sony Pictures. Catalogue các feed video internet liên tục được mở rộng thêm nội dung dành cho từng khu vực và quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.