Dark Light

Sau Treo 755p, Palm OS PR Leave a comment

Thiết bị mới chạy hệ điều hành (HĐH) GarnetOS (PalmOS), nhưng tương lai của HĐH này vẫn chưa rõ ràng vì Palm muốn chuyển sang nền tảng dựa trên Linux.

Hôm 9/5/2007 Palm thông báo, điện thoại Treo 755p chạy HĐH Palm OS làm dấy lên câu hỏi, liệu đây đã phải là thiết bị Palm cuối cùng chạy HĐH Palm Garnet OS chưa khi Palm đang có hướng chuyển sang Linux. Giới chức Palm từ chối trả lời chi tiết về vấn đề này.

 

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ


Trong một cuộc gặp gỡ với các nhà phân tích hồi đầu tháng 4/2007 tổng giám đốc điều hành Ed Colligan của Palm tiết lộ, công ty đang phát triển một HĐH dựa trên Linux và sẽ tung ra cùng với nhiều thiết bị vào cuối năm 2007. Palm OS dựa trên Linux sẽ tương thích ngược với Garnet OS. Palm sẽ vẫn tung ra các thiết bị có cài HĐH PalmOS trong năm 2007 này.

Rất nhiều nhà phân tích cho rằng, Treo 755p chưa phải là thiết bị cuối cùng chạy Palm OS vì có rất nhiều người yêu thích HĐH này. Tuy nhiên nhà phân tích Todd Kort của Gartner lại cho rằng, nếu nhà khai thác Verizon thay thế 700p bằng 755p thì có vẻ như 755p sẽ là thiết bị Garnet OS cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.