Dark Light

Sẽ không có gì là quá bất ngờ khi biết tin vị Leave a comment

Sẽ không có gì là quá bất ngờ khi biết tin vị danh thủ bóng đá nổi tiếng của nước Anh này ký hợp đồng quảng cáo với Motorola, nhưng lần này không biết bằng cách nào Motorola có thể khiến David Beckham cởi áo ra để quảng cáo cho Razr2 mới của họ tại Hàn Quốc.

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

Hình quảng cáo trên nằm trong chiến dịch Become Beckham để nâng cao hình ảnh của Razr2 tại Hàn Quốc, có lẽ tại thời điểm hiện tại những điện thọai màn hình cảm ứng rất hấp dẫn người dùng và vì thế để không để mất thị phần Motorola đã chọn cách quảng cáo táo bạo trên cho Razr2.

Và theo thông tin từ một số trang web, chiếc điện thọai siêu mỏng này đã được cài sẵn số cầm tay của David Beckham trong danh bạ.Thật hấp dẫn phải không!!!

Sau đây là những hình ảnh lịch lãm hoàn toàn khác của Beckham tại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.