Dark Light

Shape Services Leave a comment

Shape Services vừa phát hành phiên bản IM+ Skype Beta cho tất cả các điện thoại và PDA. Bao gồm Symbian S6 3rd, Palm, BlackBerry và các điện thoại hỗ trợ Java. Bản dành cho Palm, BlackBerry và Symbian S6 3rd được hỗ trợ trực tiếp.

 

Phản ứng đầu tiên của Dell trước thông tin này là vào tháng 4 vừa qua, khi hãng tuyên bố sẽ thay thế màn hình 17 inch miễn phí cho các model Inspiron 9200, Inspiron 9300 và XPS Gen 2 – được xuất xưởng trong khoảng thời gian tháng 11/2004 đến tháng 10/2006.

Đến ngày hôm qua, Dell tiếp tục mở rộng chương trình thay thế màn hình bằng 6 model mới, bao gồm Inspiron 6000 và 8600, Latitude D800 và D810, và Precision Mobile Workstation M60 – M70, được bán ra trong khoảng thời gian tháng 12/2004 và tháng 12/2006.

Theo Copiepresse, camera sẽ là không công bằng nếu Google cứ lấy các tin nóng của từ báo chí của tập đoàn rồi đăng trên trang của mình, hưởng lợi từ đấy mà chẳng nói gì đến vấn đề tác quyền.

Phiên toà sơ thẩm hồi tháng Chín ở Brussels đã đứng về camera an ninh phía những người Bỉ, yêu cầu Google phải dỡ bỏ những trang web có nội dung liên quan đến tập đoàn này trên trang Google News và cả công cụ camera ip tìm kiếm.

Đến tháng Hai năm 2007, phiên camera quan sát toà phúc thẩm lại đưa ra quyết định tương tự. camera thông minh Bên cạnh đó, Google còn phải nộp phạt 34.000 dollar cho mỗi ngày chậm thi hành án. Nhưng theo người đại diện của Google, tính đến camera wifi không dây thời điểm này, người khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa bỏ ra một đồng nộp phạt nào.

Rõ ràng là cả hai bên đều muốn giải quyết vấn đề bên ngoài toà án. camera giám sát wifi Tháng Năm vừa rồi, họ đã đạt được một thoả thuận chung, cho phép Google đặt lại đường link trên trang tìm kiếm đến với các trang báo điện tử của tập đoàn Copiepresse. Còn chuyện để tin trong Google News thì có vẻ là thử thách quá lớn với cả hai bên.

“Những model này sử dụng một linh kiện bị lỗi, gây ra hiện tượng đường ngang nói trên”, ông Lionel Menchaca, Giám đốc truyền thông số của Dell cho biết.

Tính năng:

  • Chat với các người sử dụng Skype khác
  • Gọi điện đến người sử dụng Skype khác
  • Gọi điện đến điện thoại, cần mua tài khoản Skype.
  • Dung lượng nhỏ.
  • Không nhất thiết phải có Wifi, GPRS vẫn tốt (chỉ sợ tốn tiền).

Download bản Beta dùng thử:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.