Dark Light

Sở hữu một game console PR Leave a comment

Sở hữu một game console cho thấy bạn là nam giới, dưới 40 tuổi, có thể chưa lập gia đình và thậm chí, không loại trừ khả năng bạn chưa “quan hệ” với ai bao giờ


Ảnh minh họa: The Age Nếu thích game hành động, bạn có thói quen buông ra những câu như “enemy down” (đối thủ đã bị hạ) vào thời điểm không phù hợp như trong cuộc họp hay tại đám tang.

Một phát ngôn viên của Microsoft nhận xét: “Người sử dụng thiết bị Xbox rất đa dạng. Họ là những game thủ luôn sống trong giấc mơ cứu rỗi thế giới với Halo. Hoặc là dân mê điện ảnh, thích sưu tầm những bộ phim Hollywood mới nhất. Họ cũng có thể là những ông bố đang hồi tưởng lại thời trai trẻ với Pac-Man và Frogger”.

Túi tiền của bạn có vẻ rủng rỉnh hơn nếu dùng Sony PlayStation 3 thay vì Xbox. Còn giới ủng hộ Nintendo Wii hay chơi chữ kiểu “Wii are the champions” (Chúng ta là những nhà vô địch)… nhưng đáng tiếc là chỉ có họ mới hiểu vì sao những câu đó thú vị.
“Thói quen sử dụng một thiết bị công nghệ cũng tương tự như thói quen ăn uống hàng ngày. Nó không chỉ là phương tiện giúp con người liên lạc, giải trí mà còn tiết lộ nhiều điều về chủ nhân”, tiến sĩ Karl Kruszelnicki, nhân vật chính trong chương trình Sleek Geeks sắp tới của kênh ABC TV, cho biết. “Chẳng hạn, người dùng máy nghe nhạc iPod đa phần còn trẻ và khá sành điệu”.

QUẢNG CÁO

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.

Ngoài đầu máy chơi game, những thông tin về chủ sở hữu còn được hé mở qua PDA, điện thoại di động, camera…PDA và BlackBerry

Nếu sử dụng BlackBerry, bạn có nguy cơ mắc phải chứng viêm khớp tay do nghiện soạn e-mail. Bạn am hiểu những thuật ngữ như Bluetooth và nghệ thuật lược bỏ nguyên âm trong tin nhắn (như txt, msg thay cho text, message).

Trong khi đó, máy PDA làm tăng tính đãng trí. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhân viên phục vụ bàn không còn cố gắng nhớ yêu cầu của khách mà họ sẽ ngay lập tức nhập chúng vào thiết bị kỹ thuật số cá nhân.

Điện thoại di động

Điện thoại vừa phổ thông vừa mang tính cá nhân nên không dễ đoán về người sử dụng. Tuy nhiên, người ta vẫn có thể đánh giá một ai đó qua cách họ cài nhạc chuông.

Một khảo sát trên báo Hoa Học Trò cho thấy nếu nhạc chuông là một bản tình ca, chủ nhân là người tốt bụng, cởi mở và không thích giấu giếm cảm xúc. Dùng nhạc rock sôi động chứng tỏ họ phóng khoáng, là chỗ dựa cho bạn bè, sống tự lập và thích có không gian riêng.

Những ai sử dụng tiếng kêu động vật hoặc âm thanh gây giật mình thuộc mẫu người cá tính, thông minh nhưng hơi lập dị. Còn nếu vẫn trung thành với kiểu “reng reng” truyền thống, họ biết tính toán, thực tế và luôn biết mình có thể làm được gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.