Dark Light

Số tiền trong Tài khoản chính cho phép khách Leave a comment

Số tiền trong Tài khoản chính cho phép khách hàng sử dụng tất cả các dịch vụ hiện hành của MobiFone như: sms, gọi trong nước, gọi quốc tế….và sử dụng các dịch vụ gia tăng có đầu số 8x. Riêng số tiền trong Tài khoản thưởng cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ gọi và nhắn tin trong nội mạng.
Như vậy, việc áp dụng 2 tài khỏan này giúp khách hàng theo dõi sát sao tài khỏan của mình và nhận biết được chi tiết số tiền khuyến mãi, tiền thưởng mà MobiFone dành cho họ. Với MobiFone, Tài khoản thưởng để dùng các dịch vụ nội mạng sẽ giúp nhà mạng này tăng cường triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng thuê bao trả trước vốn luôn chiếm một tỷ trọng lớn trong cấu trúc thuê bao của mình. “Các chương trình chăm sóc khách hàng và khuyến mãi dành cho khách hàng trả trước từ nay sẽ đa dạng và phong phú hơn nhờ việc áp dụng Tài khoản thưởng” – Ông Đinh Việt Hưng – Trưởng phòng Giá cước – Tiếp thị của MobiFone cho biết. ” Một điều quan trọng nữa là việc áp dụng Tài khỏan thưởng này sẽ giúp các nhà mạng hạn chế được gian lận khi sử dụng các dịch vụ nội dung”- ông Hưng cho biết thêm. Vì trước đó, khi các nhà mạng cố gắng khuyến mãi cao tối đa cho khách hàng với tài khoản nhân 2, nhân 3 thì có một số cá nhân đã lợi dụng các chương trình khuyến mãi. Rốt cuộc số tiền mà các nhà mạng muốn tặng cho khách hàng lại rót vào “túi” khác. Ngoài ra, việc áp dụng 2 tài khỏan cũng giúp các nhà mạng hạn chế thất thoát doanh thu các dịch vụ nội dung và thúc đẩy và khuyến khích các nhà cung cấp dịch vụ nội dung (Content Provider) làm ăn chính đáng phát triển thuận lợi.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC


Như vậy, từ ngày 1/3/2008, các cuộc gọi và tin nhắn nội mạng của khách hàng trả trước mạng MobiFone sẽ được trừ từ Tài khoản thưởng trước, khi nào Tài khoản thưởng đã hết sẽ trừ vào Tài khoản chính. Với các dịch vụ khác như gọi và sms liên mạng, các dịch vụ gia tăng…sẽ được trừ từ Tài khoản chính. Khi tài khoản chính đã hết, khách hàng phải nạp thêm thẻ cào mới để tiếp tục sử dụng cho cuộc gọi và sms liên mạng cùng các dịch vụ khác, mặc dù lúc đó có thể Tài khỏan thưởng vẫn còn khá “đầy”.
Việc áp dụng thuê bao 2 tài khỏan là động thái đầu tiên trong năm 2008 của MobiFone để thể hiện tính đi đầu trong công nghệ và giải pháp phục vụ khách hàng. Được biết, MobiFone đã liên tục được bình chọn là Mạng di động được ưa chuộng nhất tại Việt nam trong khuôn khổ của cuộc bình chọn Vietnam Mobile Awards do Tạp chí eChip Mobile tổ chức từ năm 2005. Mới đây nhất, trong đợt bình chọn của báo Sài gòn Tiếp thị, MobiFone cũng được đông đảo người tiêu dùng bình chọn là Dịch vụ được hài lòng nhất năm 2008.
Kết luận.
Chẳng biết có đúng không nữa, phải mua 1 sim mới về thử xem sao?????? Nếu được như thế thì đỡ bị nhập nhèm chuyện tiền khuyến mại.

3 bình luận
1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.