Dark Light

So với chuẩn tiền nhiệm “G”, chuẩn wi-fi “N” cho phép “vận chuyển” Leave a comment


So với chuẩn tiền nhiệm “G”, chuẩn wi-fi “N” cho phép “vận chuyển” dữ liệu nhanh hơn và xa hơn đáng kể. Tuy nhiên, “N” khó lòng trở nên phổ biến trước năm 2009. Mặc dù vậy, không gì có thể ngăn bạn mua một sản phẩm “N” chất lượng như Belkin N1 Wi-Fi Router.
Thiết bị này cho phép bạn kiểm soát nhất cử nhất động của mạng Wi-Fi gia đình, thí dụ như bọn trẻ đang download game gì trong khi lẽ ra chúng phải làm bài tập về nhà. Ngay lần đầu tiên kết nối với modem cáp hoặc DSL, Belkin N1 sẽ tự động cài đặt cấu hình mặc định. Tin tuyệt nhất: Hệ thống vẫn sẽ vận hành ổn thoả, kể cả khi máy tính của bạn đang sử dụng adapter cũ của chuẩn G.

 

Nguồn: Vietnamnet, Time

Nguồn: Time

Tổng cộng danh sách đăng ký khoảng 266 camera công ty nhưng FCC chỉ chọn 96 đơn đăng ký, còn lại 170 đơn đang được yêu cầu bổ sung hồ sơ. Trong danh sách này, một số công ty nổi bật và có khả năng nhận thầu cao như camera an ninh AT&T, Google, Verizon Wireless (Cellco Partnership), Alltel, Cox, và Frontier Wireless, công ty khổng lồ đang sở hữu vệ tinh satellite TV Dish camera ip Network.​

QUẢNG CÁO

Đa số các công ty bỏ giá đợt này hoạt động trong camera quan sát lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho điện thoại di động. Trong danh sách của FCC, các công ty nhỏ hơn sẽ phải đối mặt với các công ty lớn tuy nhiên cơ hội tham gia camera wifi không dây vào dự án sẽ không phải là không thể vì phần lớn các công ty nhận được thầu sẽ hợp tác hoặc chuyển nhượng lại dự án cho các công ty camera giám sát wifi này.​


Một trong những yêu cầu của những người đứng đầu là FBI camera thông minh sẽ giữ lại dấu vân tay của các nhân viên trực thuộc sau khi đã trải qua cuộc kiểm tra về các tiền án, tiền sự trước đây.


Mặc dù bị BusinessWeek chê lên chê xuống và xếp vào danh sách Những thiết bị hi-tech bại trận của năm, Palm Treo vẫn nhận được lời khen ngợi từ Time. Tờ tạp chí uy tín nước Anh đã gọi Centro là “chiếc smartphone đầy đủ tính năng mà không làm chủ nhân của nó khánh kiệt vì giá thành cắt cổ”.
“Con dế” nhỏ gọn và mảnh mai này hỗ trợ duyệt Web, email, chat IM và nhắn tin SMS, chưa kể máy ảnh số 1,3 megapixel tích hợp và màn hình cảm ứng dạng O2. Ngoài ra, nó còn được cài sẵn phiên bản di động của Google Maps.

Nhược điểm của nó là bàn phím QWERTY quá nhỏ, nhưng thiết kế bắt mắt với hình hài hơi giống bong bóng đủ để tạo ra sức hút rất riêng cho Palm Centro.

5. Máy quay phim cầm tay Sony HDR-CX7

 

Nguồn: Time


Những hình ảnh phân giải cao, màu sắc rực rỡ vẫn có thể được ghi lại và lưu thẳng vào thẻ nhớ flash, nên cảm giác trên đôi tay bạn là nhẹ bẫng và cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi.

Màn hình LCD 2,7 inch trang bị tính năng cảm biến, cho phép bạn cài đặt và xem lại đoạn video vừa quay chỉ bằng đầu ngón tay. Với bộ ổn định hình ảnh, CX7 sẽ hạn chế tối đa những đoạn phim rung giật “ầm ầm”.

Cuối cùng, cổng HDMI tích hợp cho phép bạn kết nối máy với TV, và thế là bạn sẽ có thể thưởng thức “tác phẩm” của mình trong ánh hào quang của màn hình TV phân giải cao.

6. Samsung P2


Nguồn: Reuters


Chiếc máy nghe nhạc cầm tay P2 của Samsung không chỉ sở hữu một thiết kế siêu mỏng, sexy và cực kỳ thời trang, mà nó còn đạt đến chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc.

Gần như mọi định dạng âm nhạc hiện hành đều tương thích với P2, từ MP3, WMA cho đến những dịch vụ trả tiền như Rhapsody hay Yahoo Music!. Màn hình 3 inch rộng rãi với dãy phím điều khiển cảm ứng, cho phép bạn duyệt ảnh, xem video tương đối thoải mái (Máy hiển thị được hình ảnh chất lượng DVD, quay với tốc độ 30 hình/giây).

Ngoài ra, P2 còn tương thích với tai nghe và loa Bluetooth. Sản phẩm có 2 phiên bản: thẻ nhớ 4GB giá 200USD và thẻ nhớ 8GB giá 250USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.