Dark Light

Sony chính thức sản xuất thẻ PR Leave a comment

Sony không chỉ sản xuất mỗi Memory Stick nữa. Hãng vừa công bố hàng loạt thẻ nhớ CF. Động thái này là tất yếu vì thị trường thẻ CF mở rộng hàng ngày, đặc biệt là thị trường máy camera wifi không dây ảnh chuyên và bán chuyên nghiệp mà Sony có tham gia với loạt máy DSLR Alpha.

Sony giới thiệu 3 loại thẻ với tốc độ camera quan sát 66x có dung lượng 1G, 2G và 4G. Các thẻ này sẽ nhắm đến người dùng máy chụ hình Nikon, Canon và Sony Alpha. Bên cạnh đó Sony cũng giới camera ip thiệu các thẻ cao cấp tốc độc 133x với dung lượng tương ứng.

Chưa có thông báo chính thức nào về giá cả của loạt thẻ CF này của Sony. Trước đây thẻ MS của Sony có giá cao hơn với các định dạng thẻ khác đã khiến việc phổ biến MS trở camera nên khó khăn và nạn làm MS giả nở rộ. Nếu Sony rút kinh nghiệm từ MS thì có lẽ người tiêu dùng sẽ được dùng thẻ CF chất lượng cao từ Sony với camera an ninh giá tốt.

Ngày 17/4, Sharp tuyên bố phát triển dòng màn hình camera giám sát wifi LCD cao cấp cho chủng loại điện thoại di động với khả năng mang lại những hình ảnh sắc nét hơn so với loại màn hình OLED.
Màn hình LCD di động mới của Sharp camera thông minh có thời gian đáp ứng (respond time) cao gấp 3 lần so với các loại màn hình truyền thống, và có tỉ lệ tương phải cao nhất thế giới dành cho loại màn hình LCD 2-inch của thiết bị di động.
Dự kiến vào cuối năm nay, Sharp sẽ bắt đầu bán ra thị trường mẫu màn hình LCD mới dành cho điện thoại di động, và đặt mục tiêu đạt doanh thu 836 triệu USD từ sản phẩm mới vào cuối tháng 3/2009.
Tổng doanh thu của Sharp từ màn hình LCD ước tính đạt trên 8 tỷ USD trong năm qua (tính tới tháng 3/2007).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.