Dark Light

Sony đang cố thương lượng với đối thủ sản xuất Leave a comment

Sony đang cố thương lượng với đối thủ sản xuất máy trò chơi điện tử đáng gờm của mình là Microsoft sử dụng Blu-ray cho Xbox 360, thay thế cho định dạng HD-DVD của Toshiba, sau khi Toshiba bất ngờ tuyên bố rút chân khỏi cuộc chạy đua định dạng HD-DVD với Blu-ray của Sony vào tháng 2 rồi.

 


Trong khi những nhà sản xuất điện tử của Nhật vẫn cho rằng Blu-ray là một lợi thế của Sony PlayStaion 3 để kìm chân các máy chơi game console của Microsoft. Ngược lại suy nghĩ đó, Sony vẫn đang tiếp tục thương lượng để Microsoft chấp nhận sử dụng Blu-ray ngay cả sau chiến thắng trong cuộc chiến định dạng DVD độ phân giải cao hồi tháng 2 rồi, Stan Glasgow, Chủ tịch Sony Mỹ cho biết. Theo Sony, một khi Blu-ray có mặt trong Xbox 360 thì Microsoft sẽ càng nâng cao tính cạnh tranh của mình với Sony PS3, nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc doanh thu thị phần điện tử của Sony cũng tăng lên.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

Tuy nhiên, Microsoft không thừa nhận thông tin về các cuộc thương lượng này và cho biết họ vẫn đang tiếp tục cung cấp kho khổng lồ các game console ăn khách cho người dùng.

Ông chủ tịch Sony Mỹ còn cho biết Sony cũng đang chiếm dần thị phần của gã khổng lồ Apple. Cho tới nay, Apple chưa hề dùng Blu-ray cho bất kì máy tính nào của họ, Apple chỉ tập trung vào các giải trí số cho các thiết bị thông qua download và xem trực tuyến từ internet. Vì các chương trình giải trí ở định dạng cao ngày càng phổ biến trên internet, nên Blu-ray sẽ không thể nào bị các dịch vụ giải trí trực tuyến như vậy bắt kịp, bởi giới hạn về băng thông không cho phép. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tải các chương trình với kích thước lớn như vậy. Nếu có nhu cầu đó thì số lượng cũng sẽ rất ít không đáng kể, xu hướng người dùng vẫn thích sở hữu những chương trình này trên các đĩa Blu-ray hơn, những đĩa Blu-ray này lại còn có thể lưu được trong nhiều năm.

Ông Glasgow hy vọng giá các đầu đọc Blu-ray sẽ nhanh chóng giảm nhiều hơn, còn khoảng $299 USD vào cuối năm nay và khoảng $200 USD vào cuối năm 2009, chứ không còn cao như hiện nay khoảng $399USD. Nhưng ông cũng không mong nó sẽ rớt giá quá nhanh như đã từng xảy ra với các đầu đọc DVD thông thường. Vì vậy Blu-ray vẫn chưa được Hiệp hội các nhà sản xuất định dạng này cấp phép cho các nhà sản xuất Trung quốc, nơi sẽ làm cho giá giảm rất nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.