Dark Light

Sony Ericsson giới thiệu một dáng PR Leave a comment

Trùng hợp với kỷ niệm lần thứ 5 ngày thành lập của mình, Sony Ericsson vừa giới thiệu một dáng vẻ mới cho nhãn hiệu điện thoại di động toàn cầu của mình. Bổ sung thêm thông điệp đi kèm với logo.

Dựa từ ý tưởng cốt lõi đơn giản và một sự thể hiện mới đầy màu sắc, biểu trưng màu xanh lá nổi tiếng của công ty, vốn được mọi người biết đến như bản sắc linh hoạt, được đặt trong một thông điệp tập trung vào từng mẫu điện thọai. Biểu hiện rõ cá nhân và các cảm xúc của họ về những gì mà họ có thể làm được nhờ sự trợ giúp của các sản phẩm, phụ kiện và ứng dụng của Sony Ericsson.

Bổ sung thông điệp cho nhãn hiệu mới sẽ tạo sự khác biệt cho Sony Ericsson và trình bày toàn bộ các thuộc tính của các điện thoại di động sáng tạo của công ty. Dáng vẻ mới của nhãn hiệu mới được thiết kế bởi công ty tư vấn nhãn hiệu hàng đầu thế giới Wolff Olins sẽ được ra mắt từ tháng này.

Cuộc đối thoại camera với người tiêu dùng trên toàn thế giới thông qua những đổi mới và bổ sung trong logo, thông điệp và khẩu hiệu: “Sony Ericsson đang bước vào giai đoạn tăng trưởng tích cực và để đạt được thành công, điều quan trọng là mọi người ở khắp mọi nơi có thể kết nối với chúng tôi ở mọi cấp độ” – Vũ Minh Trí, Trưởng đại diện Sony Ericsson Việt Nam cho biết. “5 năm qua nhãn hiệu của chúng tôi đã có vị trí vững chắc trong tâm trí của khách hàng. Bây giờ camera an ninh là lúc chúng tôi thu hút cả ý thức và tình cảm của khách hàng. Thiết bị di động sẽ ngày càng trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống chúng ta theo nhiều cách thức khác nhau và khi điều này diễn ra, điều cốt lõi là nhãn hiệu của chúng tôi nổi bật so với các nhãn hiệu khác bằng camera ip năng lực, niềm đam mê và sự sôi nổi” – ông Trí cho biết thêm.

QUẢNG CÁO

 


K750i luôn đứng trong nhóm những điện thoại bán chạy nhất từ lúc được giới thiệu

Bản sắc nhãn hiệu bao gồm hàng loạt camera quan sát màu sắc mới ấn tượng, được chọn lựa kỹ càng để nổi bật từ các tông màu trắng, xám, đen và xanh được dùng trong phần lớn các nhãn hiệu công nghệ hiện nay. Ngoài các màu sắc mới, còn có thêm một thông điệp bằng lời và một sự mô tả cảm xúc xung quanh bản sắc camera wifi không dây linh hoạt của Sony Ericsson. Thông điệp bằng lời thay đổi uyển chuyển theo từng mẫu điện thoại đi kèm theo logo chính là nét mới camera giám sát wifi nổi bật trong sự thay đổi về nhãn hiệu của Sony Ericsson, làm nhãn hiệu mạnh hơn về cảm xúc và tính giao tiếp. camera thông minh Trưóc đây, logo của Sony Ericsson xuất hiện đơn độc không kèm theo bất kì thông điệp bằng lời nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.