Dark Light

Sony ra mắt TV OLED PR Leave a comment

Sony hôm nay (12/4) cho biết sẽ tung ra thị trường loại sản phẩm màn hình TV hữu cơ phát sáng OLED siêu mỏng trong năm nay.

Nếu kế hoạch ra mắt sản phẩm mới thành công Sony sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên tung ra thị trường sản phẩm TV ứng dụng công nghệ màn hình kế tiếp rất được kỳ camera ip vọng.

Một số hãng hiện cũng đang đầu tư camera an ninh vào công nghệ OLED bởi công nghệ này thường cho ra hình ảnh màu sáng rõ nét mà không cần phải có nguồn phát sáng từ phía sau như màn hình LCD. Ưu điểm này cho phép các nhà sản xuất thu gọn hơn nữa kích thước của màn hình.

Ví dụ sản phẩm màn hình camera OLED vừa được Sony đưa ra trình diễn chỉ dày có 9mm nhưng lại hỗ trợ hiển thị hình ảnh độ phân giải cao lên tới 1080p.

QUẢNG CÁO

Ảnh Gizdomo​

Ngoài ra màn hình OLED còn là sản camera quan sát phẩm rất tiết kiệm năng lượng và không bị nhoè hình khi hiển thị các chuyển động. Màn hình OLED thường được sử dụng trong camera kỹ thuật số, điện thoại di động hay một số thiết bị có kích thước nhỏ.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư camera wifi không dây sản xuất loại màn hình này hiện đang là rào cản khiến công nghệ OLED không thể có mặt rộng rãi trên thị trường.

Sản phẩm TV OLED của Sony camera giám sát wifi là sản phẩm của ST Liquid Crystal Display Corp – liên doanh giữa Sony và Toyota. Màn hình có kích thước 11-inch. Người phát ngôn của Sony từ chối tiết lộ số lượng sản phẩm sẽ được tung ra cũng như giá bán.

“Thay thế vị trí của dòng sản phẩm camera thông minh LCD TV là một công việc không hề dễ dàng đối với OLED TV. Nhưng chúng tôi cho rằng thị trường OLED TV là một thị trường rất tiềm năng,” Phó chủ tịch điều hành Sony Katsumi Ihara nhận định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.