Dark Light

ssos! hợp tác PR Leave a comment

Yahoo! hợp tác cùng iTunes

Yahoo! Nhật Bản sẽ giúp iTunes tăng lượng người truy cập bằng một đường link trực tiếp được đặt trên trang web âm nhạc của hãng.

 

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..
Trang web Yahoo! Nhật Bản sẽ chuyển người truy cập muốn download nhạc sang cửa hàng trực tuyến iTunes của Apple. iTunes hiện là “kho âm nhạc” với hơn 4 triệu ca khúc.

Theo một bản hợp đồng ký ngày 14/6, Yahoo! Nhật Bản sẽ đặt một đường link trực tiếp tới iTunes – của hàng bán lẻ âm nhạc lớn nhất thế giới – trên trang web âm nhạc của hãng. Apple cho biết iTunes đã bán được hơn 2,5 tỷ ca khúc. Phần lớn các ca khúc trên iTunes được bán với giá 150 yen, tương đương với 1,25 USD.

Yahoo! Nhật Bản và Apple cũng sẽ hợp tác cho ra mắt một số ca khúc ghi âm độc quyền.

“Quả táo” hy vọng thông qua bản hợp đồng này có thể mở rộng thị trường của hãng tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.