Dark Light

Tại Silicon Valley, Mohammed Khan, giám đốc một công ty công nghệ, Leave a comment

Tại Silicon Valley, Mohammed Khan, giám đốc một công ty công nghệ, đã mua chiếc nhẫn đính hôn bằng một loại sóng từ trong chiếc ĐTDĐ thiết kế đặc biệt của anh.

Tại Los Angeles, nhà sản xuất phim Mike Hodgkinson dùng ĐTDĐ để quay những thước video có chất lượng ngang tầm DVD.

Tại Italia, chuyên gia công nghệ Robert Bernocco đã đánh máy toàn bộ cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng dày 384 trang bằng bàn phím 12 phím của Nokia 6630 trong suốt những chuyến đi tàu điện hàng ngày của ông.

Cuối năm ngoái, mạng di động CDMA camera này đã nộp hồ sơ lên Bộ TT-TT xin chuyển sang công nghệ e-GSM. Ông Phạm Hồng Hải, vụ trưởng Vụ viễn thông, Bộ Thông tin – Truyền thông khẳng định thông tin Bộ camera an ninh TT và TT đã nhận được các văn bản xin chuyển từ CDMA sang GSM trong cung cấp dịch vụ di động. Tuy nhiên, văn bản này hiện vẫn đang trong quá trình camera ip được xem xét.

“Cơ quan quản lý hoàn toàn trung lập camera quan sát về mặt công nghệ, lựa chọn công nghệ nào là quyền của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong trường hợp HT Mobile xin chuyển mạng buộc phải đáp ứng 4 điều kiện camera wifi không dây thì mới được cấp phép”, ông Phạm Hồng Hải cho biết..

“Điều kiện đầu tiên là đảm bảo camera giám sát wifi không thiệt hại nguồn vốn do nhà nước đóng góp trong doanh nghiệp. Thứ hai, DN phải đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Tiếp đó là đảm bảo môi trường đầu tư, camera thông minh phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư nước ngoài. Và cuối cùng là yếu tố tài nguyên tần số được đảm bảo”.

Ảnh minh họa​

Ngày nay, thiết bị nổi tiếng chỉ dùng để gọi điện đã đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Những chiếc điện thoại ngày càng thông minh đang dẫn đầu cuộc cách mạng không dây trên toàn thế giới, tạo ra một công cuộc chuyển đổi chức năng, có thể đi từ thiết bị thoại sang một con dao Thụy Sỹ công nghệ cao.ĐTDĐ đa chức năng

Thật vậy, trong 5 năm kể từ khi các nhà sản xuất bổ sung thêm những kết nối dữ liệu tốc độ cao vào ĐTDĐ, “dế’ đã có thể tải nhạc, nhắn tin, quay camera, là bàn phím PC và vô số công dụng khác – đó là những tính năng “phải có” để quyến rũ người tiêu dùng đổi dế mới.

Mỹ có khoảng 250 triệu thuê bao ĐTDĐ – tương đương 82% dân số – và nhiều trong số này đã ứng dụng ĐTDĐ vào những vai trò rất mới. Chẳng hạn, những doanh nhân thường xuyên di chuyển dùng camera của ĐTDĐ để giúp họ nhớ biển số chiếc xe mà họ đang thuê để đi, nhớ số phòng khách sạn tại nơi họ đến gặp đối tác.

Một số người không còn lưu bức ảnh người yêu, hay con cái vào ví nữa mà lưu vào ĐTDĐ. Một số fan ĐTDĐ đăng ký dịch vụ hệ thống an ninh qua dế để kiểm tra mọi thứ ở nhà trong khi vắng mặt bằng cách tải hình ảnh từ chiếc camera tại nhà vào ĐTDĐ.

Đầu tháng 1/2008, hãng Pizza Hut tuyên bố một hệ thống dành cho khách hàng nhắn tin đặt mua bánh. Hồi tháng 9/2007, hãng Domino giới thiệu dịch vụ cho phép khách hàng đặt hàng bằng những bức ảnh chụp qua dế.

Các bậc cha mẹ đăng ký dịch vụ Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) để biết con cái đang ở đâu trong quãng đường từ nhà đến/về trường.

Doanh số của các hãng đồng hồ trên thế giới giảm hẳn 25% trong quãng thời gian từ 2003 – 2005 vì hầu hết mọi người xem giờ trên ĐTDĐ.

Các trường học phải có chính sách cấm học sinh, sinh viên nhắn tin, chat bằng dế trong lớp học. Steve Jones, một giáo sư của trường đại học Illinois ở Chicago, người chuyên tìm hiểu về công nghệ và văn hóa, nói ông nhìn thấy các sinh viên nhắn tin, xem video trong lớp, cập nhật trang MySpace bằng những bức ảnh vừa chớp được bằng dế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.