Dark Light

Tặng miễn phí phần mềm kế toán PR Leave a comment

Nhân dịp công ty cổ phần MISA nhận bằng khen do Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng, công ty cổ phần MISA chính thức phát hành và tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9 đến camera ip tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.


Phần mềm kế toán MISA-SME camera Express 7.9 có đầy đủ các tính năng mới nhất của MISA-SME phiên bản 7.9 và cập nhật chế độ kế toán theo quyết định số camera an ninh 48/2006/QĐ-BTC.

Đặc biệt, chương trình cho phép xuất khẩu camera quan sát dữ liệu ra phần mềm của cơ quan thuế. MISA-SME Express 7.9 hỗ trợ nhiều người dùng chạy ổn định trên mạng, an toàn dữ liệu tốt với tính bảo mật cao. Điểm khác biệt duy nhất với MISA-SME phiên bản đầy đủ là số lượng các chứng từ của các phần hành trong MISA-SME camera wifi không dây Express 7.9 được giới hạn phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Sản phẩm phần mềm kế toán camera giám sát wifi doanh nghiệp MISA-SME đã 3 năm liên tiếp được khách hàng bình chọn là giải pháp CNTT được ưa chuộng nhất (BITCup 2004 – 2006). Việc phát hành MISA-SME Express 7.9 và tặng miễn phí đến khách hàng là sự tri ân của MISA muốn đáp lại những tình cảm mà khách hàng đã dành camera thông minh cho sản phẩm của MISA trong hơn 13 năm qua. Đây cũng là thiện chí của công ty MISA nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư nhiều vẫn có thể ứng dụng phần mềm kế toán cho công tác quản lý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.