Dark Light

TBT Tạp chí E-Chip Mobile Nguyễn Anh Tuấn trao giải thưởng hãng ĐTDĐ được Leave a comment

TBT Tạp chí E-Chip Mobile Nguyễn Anh Tuấn trao giải thưởng hãng ĐTDĐ được
ưa chuộng nhất năm 2007 cho Nokia.

Năm 2007 được đánh giá là một năm đầy biến động của thị trường thông tin di động Việt Nam, với sự ra đời của 2 mạng CDMA mới, cuộc đua cạnh tranh về giá cước di động, chất lượng dịch vụ và vùng phủ sóng BTS giữa các mạng di động trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, kết quả bình chọn của VMA 2007 không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, khi trong năm vừa qua, MobiFone đã chứnChuẩn kết nối USB 2.0 hiện đang rất phổ biến trên hầu hết các thiết bị tin học và kĩ thuật số hiện nay. Không dừng lại ở đó, liên minh các hãng sản xuất phần cứng và giải pháp truyền dữ liệu đã cho ra đời chuẩn USB 3.0 mới vừa được trình diễn tại CES 2008.

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…

 


Nhiều khả năng sau năm 2010, chuẩn USB 3.0 mới được ra mắt. Hiện tại, chuẩn USB 2.0 vẫn đang phổ biến, thậm chí người ta còn nghe nói đến chuẩn USB không dây (Wireless USB) nhưng để nó được sử dụng rộng rãi thì còn là một thời gian vô cùng dài.
g tỏ được với người tiêu dùng về chất lượng dịch vụ và độ ổn định của hệ thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.