Dark Light

TCPC — Microsoft đã đề cập một cách cụ thể Leave a comment

TCPC — Microsoft đã đề cập một cách cụ thể rằng hệ điều hành mới này sử dụng nền tảng Media Center Edition, nhưng trong đánh giá mà chúng tôi đã làm cho bản beta này thì lại vấp phải việc phần cập nhật trong Media Center bị vô hiệu hóa sau khi cài đặt mở rộng lên SP3. Chúng tôi chưa kiểm tra xem điều khẳng định trên của Microsoft có thực sự đúng hay không

Chúng tôi kiểm tra tính thực tế cho gói dịch vụ mới Windows XP đang được Microsoft đưa vào thương mại hóa và sẽ cung cấp rộng rãi tới người sử dụng vào tuần tới.

Microsoft đã xác nhận vào sáng nay việc cuối cùng của Windows XP Service Pack 3 được phát hành tới những nhà sản xuất máy tính đúng theo lịch trình mà hãng này đề ra. Bản cập nhật sẽ được phát hành cho người dùng đầu cuối downloaid vào thứ 3 tới, ngày 29 tháng 4, và tiến tới sẽ tích hợp vào tính năng Windows Update vào tháng 6. TechNet một site dành cho các nhà thiết kế phần mềm thuộc sở hữu của Microsoft đã giới thiệu thông báo này.

Nó nhận trung bình 3,4 tỉ truy cập trang mỗi ngày, camera là website được truy cập nhiều nhất trên internet, nhưng trong những năm gần đây Yahoo! đã bị lu mờ bởi Google. Cả hai công ty đã xuất phát từ một cái rất nhỏ bởi camera an ninh những người tốt nghiệp ĐH Stanford, nhưng rất nhanh sau đó cái cổng mà Jerry Yang và David Filo đã bắt đầu như một thú vui đã trở thành một động cơ camera ip tìm kiếm phổ biến nhất trên web. Yahoo phân nhánh thành email, tin nhắn, tin tức, trò chơi, mua sắm trực tuyến, và một mảng những dịch vụ camera quan sát khác.

  • easyjet.com

Được Stelios ở Haji-loannou thành lập 1995 camera wifi không dây tại Anh.
Số người dùng: 30 triệu khách camera giám sát wifi năm qua. Đây là công ty hàng không giá rẻ.

Năm 1995, mượn 30 triệu bảng từ bố anh, camera thông minh một trùm tư bản tàu thuyền, anh bán các chuyến bay tới Scotland 29 bảng mỗi đường. Easyjest là hãng hàng không rẻ tiền Anh đầu tiên, và, theo một một cách thấy trước, là hãng đầu tiên bắt đầu nhận đặt trước qua internet, mặc dù, như Stelios thừa nhận, anh đã không thắng lợi ngay.

 

Microsoft đã gửi cho chúng tôi mẫu bản sớm của phần cập nhật này ở dạng một đĩa image dung lượng 580MB. Điều mà chúng tôi nhận ra ở đây là có sự thay đổi nhưng khá nghèo nàn giữa bản mới với bản đầu tiền beta of SP3 được chúng tôi đánh giá, và theo một cách nào đó Windows XP SP3 không có nhiều hấp dẫn với chúng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Còn xa mới đạt tới được cấp độ của một hệ điều hành mới, Windows XP SP3 thực sự chỉ là tích lũy của những bản cập nhật dành cho bảo mật, tương thích và tăng hiệu suất hệ thống. Nó không có những đặc điểm mới được tìm thấy trong Windows Vista, ngoại trừ tính năng Network Access Protection (NAP) (bảo vệ việc truy cập mạng), nhờ đó cho phép các hệ thống XP sử dụng khả năng tăng yêu cầu sức khỏe cho hệ thống của Windows Server 2008 trước khi cho phép các truy xuất vào dịch vụ chi trả trên mạng. Những điểm thực tế được coi là mới bổ sung cùng tính năng này, bao gồm Router Detection “Black Hole” (Bộ dò định tuyến kiểu “lỗ đen”), tăng tính chi tiết cho phần bảng điều khiển Security Options, cấp độ trung tâm hỗ trợ cho FIPS 140—1 Level 1 tương hợp với việc mã hóa, và một hệ thống Product Activation (kích hoạt sản phẩm) mới cho phép cài đặt mà không yêu cầu ngay việc nhận key cho sản phẩm.

Trên hệ thống sử dụng chip Athlon 1.5GHz với 1GB bộ nhớ RAM, quá trình cài đặt yêu cầu hơn một giờ đồng hồ. Bộ cài đặt yêu cầu việc kiểm tra danh sách hóa những trình điều khiển trung gian, thực thi bảng kiểm tra hệ thống, xem xét lại không gian trống trên ổ đĩa cài, những tệp sao lưu, cài đặt cho những tệp hệ thống, và thi hành một quy trình dọn rác tại phân vùng cài đặt. Sau đó, nó yêu cầu khởi động lại hệ thống. Để biết thêm chi tiết cho quá trình này, mời bạn xem phần slideshow trình diễn tại đây

Windows XP SP3 sẽ được cập nhật thông qua Windows Update như thông qua việc tải một gói sửa lỗi dung lượng 70MB và tại Microsoft Download Center như là một bản cài đặt hoàn chỉnh với kích cỡ 580MB. Nó cũng đồng thời được mở rộng sử dụng cho những người đăng kí dùng dịch vụ TechNet và MSDN. Giống như một tập hợp những bản sửa lỗi, nó có thể cài đặt thêm vào SP1 hoặc SP2, và làm việc với bất kỳ phiên bản nào của Windows XP. Tuy nhiên, bản cập nhật này, không hoạt động được trên phiên bản XP hỗ trợ 64—bit. Trong một văn bản khái lược, Microsoft đã đề cập một cách cụ thể rằng hệ điều hành mới này sử dụng nền tảng Media Center Edition, nhưng trong đánh giá mà chúng tôi đã làm cho bản beta này thì lại vấp phải việc phần cập nhật trong Media Center bị vô hiệu hóa sau khi cài đặt mở rộng lên SP3. Chúng tôi chưa kiểm tra xem điều khẳng định trên của Microsoft có thực sự đúng hay không, cho nên bạn hãy gắng chờ xem những kết quả sắp tới mà chúng tôi công bố sẽ nghiêng theo phía nào.

Cuối cùng, Microsoft chú thích rằng những quá trình người quản trị hệ thống sử dụng để triển khai Windows XP cho nhiều máy không hề thay đổi trong phiên bản mới này; để có thêm thông tin về vấn đề này mới bạn ghé tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.