Dark Light

Tên miền .bank mới sẽ giúp PR Leave a comment

Công ty bảo mật Phần Lan F-Secure cho rằng hsbc-login.com hay paypalaccount.co.uk… trông tin cậy nhưng có thể do tội phạm mạng dựng lên để lừa người dùng gõ thông tin tài khoản. Do đó, các ngân hàng cần theo hệ thống tên miền riêng.

“Các trang lừa đảo qua giao dịch trực tuyến xuất hiện hàng ngày”, Mikko Hypponen, Giám đốc F-Secure, cho biết. “Hiện giờ, chỉ với 5 USD, người nào cũng có thể đăng ký một tên miền mà họ muốn, miễn sao chưa ai dùng”.

Chợ điện thoại ở đường Trường Chinh (TP HCM) camera chỉ mới xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp điện thoại di động Trung Quốc lớn nhất tại thành phố này. camera an ninh Một đoạn ngắn kéo dài từ cuối đường Cộng Hòa đến Phạm Văn Bạch san sát những tiệm buôn bán điện thoại di động Trung Quốc ở ngay lề đường. Máy được bày camera ip trong những chiếc hộp gỗ gọn nhẹ để sẵn sàng chạy trốn lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hàng bày ra chỉ là những vỏ điện thoại để tiếp thị. Chỉ cần khách tấp vào lề đường camera quan sát để hỏi mua là lập tức có người phóng xe sang điểm cất hàng gần đấy lấy.

Chủ một tiệm điện thoại di động tại camera wifi không dây 76A Phạm Văn Bạch (TP HCM) cho biết: “Những người bán điện thoại lề đường ở khu vực này thường rất ít trữ hàng. Mối làm ăn quan trọng nhất của họ là những camera giám sát wifi đơn đặt hàng trực tiếp từ các “shop””.

Theo những người buôn bán điện thoại Trung Quốc ở chợ camera thông minh Trường Chinh (TP HCM), lý do cho việc họ không trữ được nhiều nguồn hàng cũng bởi không thể “ôm” được nhiều điện thoại từ biên giới về. Một “anh chị” tiết lộ, con đường để mặt hàng này “tuồn” về thành phố chủ yếu qua dân buôn lậu. Mỗi “tay buôn” chỉ lấy được cao lắm là 15 – 20 máy. Bởi thế, những đợt sốt hàng, khách mua phải đặt trước nửa tháng mới có.

Theo Hypponen, giải pháp đơn giản là tạo ra tên miền cấp cao, chỉ dành cho ngân hàng. Điều này giống với đuôi .museum dành riêng cho các bảo tàng. “Giá tạo dựng tên miền này cần phải cao, khoảng 50.000 USD, để hạn chế những tổ chức nhỏ lẻ lợi dụng trục lợi”, ông nói.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của phiên bản Red Hat Global Desktop là các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhỏ tại các thị trường đang phát triển. Intel sẽ là đối tác của Red Hat trong việc thiết kế sản phẩm PC và phân phối phiên bản hệ điều hành mới.

 


Hệ điều hành Linux dành cho PC để bàn chưa từng bao giờ là trọng tâm trong chiến lược phát triển của Red Hat. Thị trường chủ yếu của hệ điều hành mã nguồn mở này chính là thị trường máy chủ bởi đây là thị trường không chịu sự khống chế của Microsoft Windows.

Đến năm 2004 Red Hat quyết định tung ra phiên bản Linux dành cho PC để bàn đầu tiên khởi động tiến trình cạnh tranh với Microsoft. Cũng giống như phiên bản Red Hat Enterprise Linux ra mắt gần đây Red Hat Global Desktops cũng đã được đơn giản hoá những vấn đề quản trị và bảo mật.

Red Hat từ chối tiết lộ kết hoạch chi tiết tung phiên bản Red Hat Global Linux ra thị trường cũng như phương án kinh doanh sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.