Dark Light

Tháng 10: Lào Cai được PR Leave a comment

Thời gian qua, Intel đã phối hợp với công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, Cơ Quan Hợp tác Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ tại Việt Nam (USAID) và UBND tỉnh Lào Cai đang hoàn thiện lắp đặt thiết bị bao gồm 1 trạm phát sóng và modem không dây tại gần 20 trạm đầu cuối tiếp nhận dịch vụ được phân bố ở nhiều địa điểm trong tỉnh Lào Cai.

Các điểm tiếp nhận dịch vụ camera an ninh Wimax trong thời gian thí điểm bao gồm trường học, bệnh xá, bưu điện, điểm dịch vụ truy cập Internet, khách sạn, văn phòng triển khai dự án thí điểm, nhà dân camera và một số văn phòng của UBND tỉnh.

Khi đăng ký thuê bao điện thoại VoIP, khách hàng camera ip sẽ có thể thực hiện cuộc gọi trong mạng sử dụng VoIP và kết nối với các thuê bao điện thoại cố định khác. Trong thời gian thử nghiệm dịch vụ, thuê bao sẽ được trang bị một trong các loại thiết bị sẵn có bao gồm: máy điện thoại IP không dây sử dụng Wifi, máy điện thoại camera quan sát IP cố định hoặc máy điện thoại thông thường kèm theo bộ chuyển đổi.

Ông Vũ Hoàng Liên, Giám đốc Công ty Điện toán camera wifi không dây và truyền số liệu (VDC) cho biết: “Thành công của dự án thử nghiệm ứng dụng công nghệ Wimax này tại Lào Cai này sẽ góp phần giúp VNPT sớm có được giấy phép triển khai dịch vụ WiMAX chính thức.

Dịch vụ Wimax cố định sẽ bổ sung camera giám sát wifi thêm một phương thức kết nối băng thông rộng lý tưởng tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa và miền núi-những nơi hiện camera thông minh chưa thể triển khai cơ sở hạ tầng viễn thông. Chúng tôi dự kiến sẽ triển khai thí điểm công nghệ Wimax di động để cải thiện tình trạng đường truyền tín hiệu bị che khuất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.