Dark Light

Tháng tới, Toshiba mở trung PR Leave a comment

Trung tâm phát triển phần mềm Toshiba sẽ được đặt tại Hà Nội với số nhân viên ban đầu là 20 người và dự kiến sẽ nâng lên 300 người trong vòng 3 năm tới, chủ yếu là nghiên cứu và phát triển phần mềm gắn kèm dành cho các sản phẩm điện tử tiêu dùng của Toshiba.

 

​Với phần mềm trên, mặc dù hai màn hình trong một này camera làm việc hoàn toàn độc lập nhưng hai con trỏ chuột vẫn có thể “chạy qua biên giới” của nhau để cùng chia sẻ công việc camera an ninh .

Nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu camera ip Việt Nam VDC1 vừa công bố bảng giá cước mới cho dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (Telehosting) dành cho các khách hàng có nhu cầu đặt các loại server camera quan sát có kích cỡ nhỏ, theo đó khách hàng sẽ giảm được đến 33% chi phí so với trước đây. Ngoài ra còn được hưởng thêm những ưu đãi giảm giá đặc camera giám sát wifi biệt nếu cam kết sử dụng dịch vụ dài hạn và thanh toán ngay.

Để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, camera thông minh thuận tiện đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.


Tại trung tâm này, các quy trình phần mềm cấp thấp sẽ được phát triển và kết hợp với các quy trình cao hơn từ các nhà phát triển tại Nhật Bản để cho ra các sản phẩm gắn kèm chạy trên phần lớn sản phẩm điện tử tiêu dùng và điện thoại di động của Toshiba.

Toshiba cho biết sở dĩ hãng này chọn Việt Nam để thành lập trung tâm mới là bởi VN có nguồn nhân công kỹ thuật cao và chi phí thuê nhân công thấp hơn.

Toshiba hiện đã có các trung tâm phát triển phần mềm tại Ấn Độ và Trung Quốc. Việc mở mới một trung tâm tại Việt Nam nằm trong chiến lược lâu dài của Toshiba nhằm tăng cường mảng phát triển phần mềm để không phải dựa vào nguồn lực của bất cứ công ty nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.