Dark Light

Theo anh An, quyết định dùng sản phẩm này Leave a comment

Theo anh An, quyết định dùng sản phẩm này không phải vì “thích chơi trội”, vì thể hiện sự sành điệu về mặt hình thức mà hơn cả vì anh am hiểu về tính năng công dụng của nó, bởi anh cũng là dân khá “sành” về máy tính. Độc đáo mà không phô trương – Đó là cách anh nói về sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

Anh An cũng chia sẻ khi được hỏi về thái độ phục vụ của nhân viên tại Đăng Khoa IT Plaza: “Bản thân tôi là người đã từng du học ở nước ngoài về, đã có điều kiện tiếp xúc nhiều với nền văn minh tiên tiến nên khá khắt khe trong cách đánh giá về ngành dịch vụ, tuy nhiên khi đến đây tôi cảm thấy hài lòng với thái độ phục vụ của các bạn.”

 

Vỏ vàng hoặc đen bóng bảy với phù hiệu dòng xe đua danh tiếng.​


Xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của anh An dành cho Đăng Khoa.
Kính mời quý khách đến Đăng Khoa để chiêm ngưỡng và sở hữu cho mình dòng máy tính danh tiếng này!

Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.

 • 3 sinh viên “cạnh tranh” với Yahoo bằng phần mềm Ola!Messenger – chát trực tiếp trên điện thoại di động. Sản phẩm của họ đã làm nhiều người sửng sốt… 

   

  Từ đam mê game
  Ba sinh viên (SV) chuyên ngành công nghệ thông tin có duyên gặp nhau trong cuộc thi Mobile Games 2005 do Samsung, FPT và Java Vietnam tổ chức vào dịp hè. Cuộc thi thu hút gần 150 sản phẩm game java và phần mềm ứng dụng chạy trên điện thoại di động của các sinh viên trong nước và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Võ Quỳnh Lâm (SV trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM), Bùi Văn Triều (SV Học viện Bưu chính viễn thông) và Bùi Đức Kỳ Anh (SV trường ĐH Bách khoa TP.HCM) cũng mang phần mềm game của riêng mình đến dự thi. Kết quả, Võ Quỳnh Lâm đoạt giải nhì với game Những người lính nhỏ, còn Kỳ Anh đoạt giải 3 phần mềm ứng dụng VocaXP. Nỗi đam mê game và mong muốn có những game “made in Vietnam” chạy trên điện thoại di động đã mang các bạn xích lại gần nhau trong những hoạt động giao lưu, diễn đàn bên lề cuộc thi.

   

  3 chàng trai quyết định hợp tác cho ra game mới để dự kỳ thi sau. Thế nhưng, Bùi Đức Kỳ Anh lại trở về quê ở Bình Dương, Quỳnh Lâm nghỉ hè ở quê nhà Long An, còn Triều ở lại TP.HCM hoàn thành đề tài tốt nghiệp. Cả 3 người vẫn giữ mối liên lạc thường xuyên. Song gọi và nhắn tin bằng mobile quá tốn kém, cả nhóm sực nghĩ ra ý tưởng: Tạo phần mềm để có thể chat với nhau bất kỳ lúc nào bằng mobile mà tiết kiệm tối đa chi phí.
  Đến Ola!Messenger







Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.