Dark Light

Theo chị, việc thay đổi số điện thoại là cả một vấn Leave a comment

Theo chị, việc thay đổi số điện thoại là cả một vấn đề đối với một chủ doanh nghiệp. Vậy mà đến tận giờ này, chị vẫn chưa nhận được bất kể thông tin gì từ phía HT Mobile về việc số điện thoại của khách hàng có bị đổi khi chuyển công nghệ hay không.

Chị Hạnh là một trong những khách hàng đầu tiên của nhà khai thác di động thứ 6 tại VN – HT Mobile. “Dù chất lượng dịch vụ không được hoàn hảo, cuộc gọi bị rơi rớt thường xuyên, song là một trong những khách hàng đầu tiên của HT Mobile, tôi cũng cảm thấy gắn bó với nhà cung cấp dịch vụ này”, chị chia sẻ.

Hiện có 3 nhà khai thác di động công nghệ CDMA là S-Fone, EVN Telecom và HT Mobile. Theo anh Mai Xuân Tường, chủ nhân số thuê bao 092203xxxx, S-Fone sau hơn 3 năm hoạt động trầy trật mới phát triển được trên 3 triệu thuê bao song họ vẫn thông báo tiếp tục đầu tư và tạo niềm tin cho khách hàng, còn HT Mobile chỉ sau 1 năm hoạt động đã vội xin rút. “Kinh doanh là phải chấp nhận rủi ro khi lỗ khi lãi, là khách hàng, tôi có cảm giác như bị nhà cung cấp dịch vụ quay lưng lại với mình”, anh Tường nói.

Ngay ngày đầu tiên khai trương camera , mạng di động 092 (HT Mobile) đã gây chấn động thị trường thông tin di động bằng một chương trình khuyến mại, HT Mobile cho phép tất cả các khách hàng đăng ký trả trước camera an ninh được miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng không giới hạn thời gian trong vòng gần 3 tháng.
Cũng ngay trong tuần khai trương đầu tiên, camera ip HT Mobile đồng thời công bố gói cước trả trước B – Smart. Với gói cước B-Smart của HT Mobile, khách hàng được phép nhắn tin nội mạng miễn phí 24/24h trong toàn bộ thời gian camera quan sát sử dụng dịch vụ của HT Mobile. Chưa hết, với B – Smart, khách hàng còn được phép gọi nội mạng 092 miễn phí không giới hạn thời gian 24/24h trong thứ camera wifi không dây Bảy và Chủ Nhật. Giá thuê bao hàng tháng của gói cước này chỉ có 20.000 đồng/tháng.

Chuẩn kết nối USB 3.0 hứa hẹn sẽ đạt tốc độ camera giám sát wifi truyền dữ liệu lên tới 4,8 Gbps (hay 600 MB/s), nhanh hơn rất nhiều so với các tiêu chuẩn đang phổ biến hiện nay như USB 1.0, 2.0, Firewire 400, camera thông minh 800…


Khi ra mắt, HT Mobile đã có những “chiêu” marketing rất hấp dẫn như chọn SIM số đẹp hay mua một máy tặng một máy.
Ảnh: Hoàng Hà.

Anh Đỗ Xuân Hưởng – chủ một cửa hàng kinh doanh thẻ SIM di động của HT Mobile tại Hà Tây cho hay từ sáng đến giờ, khách hàng tới tấp gọi điện cho anh tỏ rõ lo lắng về số phận của mình. Theo anh, vấn đề mà hầu hết khách hàng quan tâm là bao giờ HT Mobile chuyển công nghệ, khi chuyển, số điện thoại của khách có bị đổi không và những chiếc máy mà họ mua đi kèm với sim có được sử dụng… “Với công nghệ CDMA, khách hàng buộc mua máy kèm với sim. Nay thay sang công nghệ mới, phải bỏ máy thì quả là sự lãng phí với hàng trăm nghìn khách hàng”, anh nói thêm.

Chiều 10/1, bà Trịnh Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viễn thông Hà Nội – đơn vị chủ quản mạng di động HT Mobile – cho biết, chưa thể tiết lộ điều gì cho đến khi nhận được ý kiến chính thức từ phía Bộ Thông tin và Truyền thông.Tuy nhiên, bà Châu thừa nhận chuyện HT Mobile xin chuyển công nghệ là có thật. “Khi quyết định chuyển hướng kinh doanh, chúng tôi đã tính kỹ các phương án nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tôi sẽ có câu trả lời chính thức với báo chí khi mọi việc đã rõ ràng”, bà Châu nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.