Dark Light

Theo đó, mức cước đối với các khách hàng Leave a comment

Theo đó, mức cước đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước B-Data và trả sau B-Data 2 là 0,5 đồng/kb (trước đây là 2 đồng/kb). Đồng thời, HT Mobile cũng công bố mức thuê bao hàng tháng cho dịch vụ dữ liệu trả sau là 75.000 đồng được miễn phí 300MB dữ liệu (mức cước cũ là 300.000 đồng/tháng, giảm tới 75%). Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dữ liệu bằng các gói cước khác, mức cước hiện hành là 2 đồng/kb (mức cũ là 5 đồng/kb, giảm tới 60%). Như vậy, sau khi giảm cước, HT Mobile đã trở thành mạng di động có mức cước dữ liệu linh hoạt và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.

Dịch vụ Data 1x EDVO cho phép khách hàng có thể truy cập Internet ở bất cứ đâu có sóng của HT Mobile thông qua điện thoại tương thích hoặc card không dây. Tốc độ truy cập ở mức cao nhất có thể lên đến 2,4 Mbps với thiết bị card Merlin. Đây là dịch vụ truyền dữ liệu không dây chất lượng cao của HT Mobile đem lại cho người dùng sự tối ưu về tốc độ và nhu cầu di chuyển trong công việc, rất được giới doanh nhân và người sử dụng máy tính ưa dùng.
Phát biểu về cú đột phá giảm cước dữ liệu, ông Nguyễn Mạnh Hà, phó giám đốc bán hàng và Marketing HT Mobile cho biết: “HT Mobile luôn nỗ lực để gỡ bỏ các rào cản cho khách hàng. Rào cản đối với dịch vụ Internet di động tiên tiến hiện nay là vấn đề chi phí. Vì thế, với việc giảm rất mạnh giá cước của dịch vụ Internet di động, HT Mobile mong muốn tạo cho các khách hàng đặc biệt là những người yêu thích cuộc sống “di động” cơ hội được tận hưởng dịch vụ tiện ích, công nghệ cao ở mức chi phí phù hợp. Mục tiêu của chúng tôi là đưa Internet di động trở thành một phong cách mới của những con người hiện đại và luôn di chuyển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.