Dark Light

Theo tờ báo Pháp Les Echos, Zune thế hệ ba Leave a comment

Theo tờ báo Pháp Les Echos, Zune thế hệ ba sẽ được Microsoft ra mắt vào năm 2009. Trong cuộc phỏng vấn với François Ruault – thành viên của Microsoft tại Pháp đã để lộ một số chi tiết về kế hoạch này.

 

Ông Phạm Anh Văn, Phụ trách phát hành của M5 Media JSC, khu vực phía Bắc: “ Nhân dịp sinh nhật lần thứ 3, xin chúc e-Chip MOBILE ngày càng củng cố được vị trí tiên phong và xuất sắc của một tạp chí chuyên về ĐTDĐ. Chúng tôi cũng luôn mong muốn được cùng với những người làm nội dung, có thể góp phần đưa e-Chip MOBILE đến mọi nẻo của đất nước. Sẽ phấn đấu sao cho: ở đâu có ĐTDĐ, ở đó có e-Chip MOBILE.”

 

​* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

M5 MEDIA JSC – Đồng hành cùng E-Chip Mobile


Từ đầu năm 2008, M5 Media JSC chính thức trở thành Tổng đại lý phát hành các Ấn phẩm của e-Chip MOBILE, góp phần đưa Tạp chí chuyên ngành ĐTDĐ duy nhất tại Việt Nam này đến với bạn đọc cả nước. Mối quan hệ gắn bó với e-Chip MOBILE còn được thể hiện bền chặt khi suốt 2 năm 2006 và 2007, chương trình Bình chọn Mạng – Hãng ĐTDĐ được ưa chuộng nhất, Vietnam Mobile Awards do Tạp chí e-Chip MOBILE tổ chức, M5 Media JSC đã liên tiếp là đơn vị tài trợ chính.
E-Chip Mobile trên mọi nẻo đường
Những thị trường chính luôn được e-Chip MOBILE quan tâm duy trì phát triển và những thị trường mới sẽ là địa bàn để e-Chip MOBILE chinh phục và mở rộng trong thời gian tới. Do đó, các đại lý, quầy báo, sạp báo sẽ là những cầu nối quan trọng trong việc chuyển đến bạn đọc những cuốn tạp chí e-Chip MOBILE sớm nhất và đều đặn.

 

Đồng thời với việc ra mắt Zune mới, kho nhạc Zune Marketplace cũng sẽ hỗ trợ cả game và nhạc cho các thiết bị di động. Điều này có nghĩa không chỉ máy nghe nhạc của Microsoft được truy cập, mua nhạc tại đây, mà còn cả các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Mobile của hãng.

Chưa có thông tin chính thức, tuy nhiên có thể Microsoft sẽ đưa thêm chức năng mới vào trong các PDA và smartphone, cho phép các thiết bị này download nhạc và các chương trình khác từ Zune Marketplace. Động thái đó bắt nguồn từ việc hãng vừa “thâu tóm” được Musiwave – một nhà cung cấp dịch vụ nhạc di động của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.