Dark Light

Thì ra Pushmail đã có tại Việt Nam lâu rồi Leave a comment

Thì ra Pushmail đã có tại Việt Nam lâu rồi các bác ạ em xin coppy lại để các bác xem: Cách cài đặt và sử dụng dịch vụ PUSHMAIL của HHVN trên Windows Mobile
Để có thể sử dụng PUSHMAIL/DIRECTPUSH của HHVN, trước tiên bạn phải thiết lập kết nối GPRS trên thiết bị trước.
Sau khi thiết lập và kiểm tra đường truyền GPRS của bạn thông suốt. Bạn thực hiện các bước sau để cài đặt sử dụng PUSHMAIL/DIRECTPUSH của HHVN:

Windows Mobile

Các kỹ sư tại đại học Edinburgh (Anh) cho biết họ đã dọn đường cho siêu điện toán bỏ túi khi nghiên cứu ra công cụ phát triển chip nhỏ xíu và dây dẫn mảnh hơn sợi tóc 1.000 lần

Sắp qua rồi thời thống trị của Wintel camera – chiếc máy tính “Intel Inside” xài hệ điều hành Windows – do hai đại gia Intel và Microsoft xác lập “tiêu chuẩn” mà hàng vạn công ty khác phải theo để làm ra những sản phẩm tương camera an ninh thích với bộ khung (platform) này.

Với Apple, khái niệm platform không còn nữa. camera ip “Khách hàng không mua bộ khung (platform), họ chỉ mua sản phẩm tốt”, Steve Jobs nói. Theo ông, ý tưởng về bộ khung là tàn dư của cách nhìn thế giới theo kiểu máy camera quan sát PC (very PC – oriented way of looking at the world). Đổi lại, Apple tập trung làm ra những sản phẩm tốt nhất hoạt động trên nền Web 2.0 sắp phổ biến – và đấy là bí camera wifi không dây quyết thứ hai của ông.

Khi Apple cho ra đời chiếc máy iPod đầu camera giám sát wifi tiên năm 2001, thị trường máy nghe nhạc MP3 đã rất sôi động. Nhưng iPod Shuffle, rồi iPod Nano vẫn vượt lên, bỏ xa cả Sony Walkman là tên tuổi đáng kính camera thông minh trong làng máy nghe nhạc bỏ túi. Bây giờ, iPhone ra đời khi thị trường đã được phân chia giữa các tên tuổi như Palm, Blackberry, Nokia, Sony Ericsson và Motorola – mỗi năm thế giới tiêu thụ không dưới 25 triệu máy điện thoại có chức năng duyệt Web và nhận e-mail như iPhone.


Kết quả này có được là nhờ sự hợp tác với Viện Công nghệ Karlsruhe (Đức) và đại học Rome (Italy). Họ thấy rằng các sợi dây kích thước nano hoạt động rất khác so với dây dẫn lớn hơn, tùy theo trường hợp cụ thể.
Do đó, họ đã phát triển một phần mềm giúp các nhà nghiên cứu dự đoán được các “phản ứng” của dây và đề ra cách giải quyết khó khăn. Nhờ chương trình này, dây dẫn trong các thiết bị sẽ được kiểm soát một cách hiệu quả, mở ra cơ hội sản xuất siêu máy tính nhỏ như bao diêm.

1. Mở ActiveSync, bấm vào Menu chọn Add Server Source…2. Nhập DOMAIN chính xác như sau: mail.handheld.c om.vn

3. Lần lượt nhập các thông tin: USERNAME, PASSWORD, DOMAIN (chính xác là mail.handheld.c om.vn nếu không sẽ không hoạt động)

4. Đặt tùy chọn. Đặc biệt chú ý là bạn phải chọn “Keep the items on my device”.

5. Đặt email chính thức/cá nhân của bạn dùng để liên lạc chính. Ví dụ là email của @gmail.com. Tính năng này có tác dụng: nếu bạn không muốn dùng @handheld.com.v n là email chính, thì khi gửi thư từ thiết bị của bạn cho khách hàng, họ nhận và trả lời sẽ tự động chuyển về địa chỉ chính @gmail.com5. Đặt forward/copy một bản trong @gmail đến địa chỉ @handheld.com.v n. Tính năng này sẽ giúp bạn nhận được một bản copy bên @handheld.com.v n và như thế, khi khách hàng gửi email đến, cho dù bạn đang ở ngoài đường, bạn cũng sẽ nhận được email trên thiết bị của mình.

6. Cuối cùng, bạn phải vào Comm Manager và bật chế độ Microsoft DirectPush: ON để có thể nhận email như nhận SMS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.