Dark Light

Thông điệp luôn bắt đầu với chữ PR Leave a comment

Các quy tắc rất đơn giản: thông điệp luôn bắt đầu với chữ “Tôi”, cá nhân, tiếp đó là bản sắc linh hoạt và rồi một thông điệp liên quan đến các những gì từng cá nhân ưa thích, quan tâm hay có cảm hứng. Thông điệp là Sony Ericsson xem bạn như một cá nhân – thông điệp này không nói ra điều bạn nghĩ về Sony Ericsson mà là phản ánh điều bạn nghĩ về chúng tôi. Đây không chỉ là một bản sắc nhãn hiệu tĩnh và truyền thống. Chúng tôi dự định gia tăng việc sử dụng các camera phương tiện truyền thông tương tác để hình thành cuộc đối thoại với người tiêu dùng khắp thế giới và khởi đầu có hiệu quả việc cùng họ sáng tác các camera an ninh thông điệp nhãn hiệu của chúng tôi”.

Tính đơn giản là nguyên tắc camera ip cơ bản xuyên suốt mọi khía cạnh kinh doanh của Sony Ericsson, từ thiết kế sản phẩm đến tiếp thị, do vậy dáng vẻ nhãn hiệu mới sẽ tiếp tục củng cố cam kết của công ty với phương thức tiếp cận này.

Từ một vị trí khởi đầu 5 camera quan sát năm trước, Sony Ericsson nay đã trở thành một trong các nhãn hiệu di động viễn thông hấp dẫn nhất thế giới. Công ty, một liên doanh 50:50 giữa Sony và Ericsson, được thành lập vào tháng 10/2001 và đang là nhà sản xuất viễn thông lớn hàng thứ tư trên thế giới có mục tiêu trở thành một trong ba nhà sản xuất hàng đầu.

Miles Flint, Chủ tịch Sony camera wifi không dây Ericsson, nhìn nhận 5 năm thành công đầu tiên này như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai: “Chúng tôi có các tài nguyên và động lực để trở thành một trong ba công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Việc phối hợp các tài năng của Sony và Ericsson cho phép chúng camera giám sát wifi tôi tạo ra một danh mục đầu tư sản phẩm và dịch vụ tầm cỡ quốc tế làm nên sự khác biệt cho chúng tôi trên thị trường. Di sản của các công ty mẹ đem lại cho chúng tôi rất nhiều thứ mà không một công ty nào khác trong lĩnh vực viễn thông có được-cơ sở hạ tầng và bí quyết công nghệ từ Ericsson cộng với các tính năng giải trí và trải nghiệm điện tử tiêu dùng từ Sony. Và 5 năm qua chỉ mới là bước khởi đầu; camera thông minh còn nhiều điều nữa sẽ diễn ra vì viễn thông di động tiếp tục hội tụ với tính năng hình ảnh, giải trí nghe/nhìn và điện tử tiêu dùng. Đây là sở trường của Sony Ericsson và chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ trở thành một lực lượng ngày càng quan trọng hơn trong lĩnh vực viễn thông trong tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.