Dark Light

Thông tin này đã được Ban tổ chức Triển lãm Leave a comment

Thông tin này đã được Ban tổ chức Triển lãm – Hội nghị VietNam Comm 2007 thông báo tới đông đảo các đại biểu và báo giới tham dự lễ khai mạc vừa được long trọng tổ chức vào 9 giờ sáng nay, 19/9 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam – Giảng Võ, Hà Nội. Vietnam Comm 2007 đã vinh dự được đón Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tới tham dự và cắt băng khai mạc.


Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc tại Vietnam Comm 2007
 ​

Tiếp nối thành công và là phiên bản mới của Vietnam Telecomp 2006, Triển lãm – Hội nghị VietNam Comm 2007 do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT và Công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale Hồng Kông đồng tổ chức được diễn ra từ hôm nay tới ngày 22/9/2007.
Theo Quyền Chủ tịch Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Phạm Long Trận, lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Vietnam Comm 07 đã quy tụ trên 170 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia gồm: Australia, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Nga, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Anh, Mỹ, Việt Nam…

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.
Sự kiện đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý, không chỉ từ phía doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực ICT và các nhà cung cấp dịch vụ trong nước mà còn từ phía các đoàn doanh nghiệp tham gia khu trưng bày quốc gia do Tiểu ban Điện tử và Công nghiệp Thông tin CCPIT Trung Quốc, Hiệp hội Nữ doanh nhân CNTT Hàn Quốc, Tổ hợp Phần mềm Penang Malaysia và Hiệp hội Tự động hoá Công nghiệp Singapore tổ chức. Ông tin tưởng rằng Vietnam Comm 07 sẽ là cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình tới những khách hàng Việt Nam.

Với lời kêu gọi VNPT cùng các doanh nghiệp CNTT, viễn thông trong nước và quốc tế tiếp tục đầu tư hơn nữa vào Thủ đô, trong bài phát biểu của mình, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã đánh giá: thời gian qua, các dịch vụ viễn thông và CNTT mới hiện đại được mở ra ngày càng nhiều đã tạo nên sự sôi động của thị trường, mang lại lợi ích thiết thực cho toàn xã hội. Đặc biệt, nhiều sự kiện Hội thảo quốc tế, Hội chợ triển lãm diễn ra liên tục đã thể hiện sức hấp dẫn của thị trường và xu hướng phát triển chung về điện tử, CNTT và viễn thông. UBND thành phố Hà Nội luôn ủng hộ và bảo trợ cho các triển lãm Việt Nam do VNPT tổ chức. Mỗi cuộc triển lãm đều thể hiện những bước tiến mới của công nghệ và dịch vụ. Đông đảo các nhà quản lý, các nhà khoa học, chuyên gia, giới học sinh, sinh viên đã có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu và làm quen với công nghệ, dịch vụ mới.

 

Vietnam Comm 2007 đã chính thức được cắt băng khai mạc vào 10 giờ sáng nay, 19/9. ​


Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp tin tưởng Triển lãm và Hội nghị truyền thông quốc tế Vietnam Comm 07 sẽ là nơi tốt nhất để các doanh nghiệp ICT học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về những công nghệ và giải pháp mới cũng như việc ứng dụng của điện tử, viễn thông và CNTT trong sản xuất và đời sống. Theo Bộ trưởng, với một thị trường viễn thông, CNTT có tốc độ tăng trưởng khá, Việt Nam vẫn sẽ là điểm đến hấp dẫn, tin cậy cho các nhà đầu tư và đối tác nước ngoài. Bộ Thông tin và Truyền thông với trách nhiệm là cơ quan quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông, CNTT và phát thanh, truyền hình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi với môi trường tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng nhau hợp tác phát triển vì lợi ích chung đồng thuận của cả hai bên.
Bên cạnh triển lãm, trong hai ngày 20 và 21/9, hai chuyên đề Hội thảo trọng tâm của Vietnam Comm 07: “Cơ hội kinh doanh trong ngành Vô tuyến và Di động Việt Nam thời hội nhập” và chuyên đề “Các doanh nghiệp trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam” và “Chia sẻ kinh nghiệm Việt Nam – Trung Quốc – Hồng Kông” về phát triển và hội tụ ICT được tổ chức với kỳ vọng giúp cho các đối tác, doanh nghiệp nước ngoài hiểu hơn về các chính sách cũng như những xu hướng phát triển công nghệ điện tử, viễn thông và CNTT của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.