Dark Light

Thuê bao điện thoại đạt mật độ 38 PR Leave a comment

Theo Bộ kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 4-2007 cả nước đã có thêm 1,75 triệu thuê bao điện thoại, tăng 66,6% so với tháng 3, nâng tổng số thuê bao điện thoại trên toàn mạng lên 32,5 triệu máy, đạt mật độ 38 máy/100 dân, trong đó thuê bao điện thoại di động chiếm khoảng 71,4%.

Cũng trong tháng 4, đã có thêm 100 nghìn thuê bao internet, nâng tổng số thuê bao internet đến hết tháng tư lên 4,3 triệu thuê bao quy đổi. Số người sử dụng internet trên toàn quốc khoảng 15,5 triệu người, bằng 18,3% số dân.

Những tính năng vượt trội mà loại đĩa SSD (Solid State Drive-đĩa lưu trữ thể rắn) mang lại cho người dùng máy tính đã khiến làn sóng sản xuất đĩa SSD ngày càng mạnh mẽ.

Chợ điện thoại ở đường Trường Chinh (TP HCM) camera chỉ mới xuất hiện khoảng vài tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng trở thành nơi cung cấp điện thoại di động Trung Quốc lớn nhất tại thành phố này. camera an ninh Một đoạn ngắn kéo dài từ cuối đường Cộng Hòa đến Phạm Văn Bạch san sát những tiệm buôn bán điện thoại di động Trung Quốc ở ngay lề đường. Máy được bày camera ip trong những chiếc hộp gỗ gọn nhẹ để sẵn sàng chạy trốn lực lượng chức năng. Tuy nhiên, hàng bày ra chỉ là những vỏ điện thoại để tiếp thị. Chỉ cần khách tấp vào lề đường camera quan sát để hỏi mua là lập tức có người phóng xe sang điểm cất hàng gần đấy lấy.

Chủ một tiệm điện thoại di động tại camera wifi không dây 76A Phạm Văn Bạch (TP HCM) cho biết: “Những người bán điện thoại lề đường ở khu vực này thường rất ít trữ hàng. Mối làm ăn quan trọng nhất của họ là những camera giám sát wifi đơn đặt hàng trực tiếp từ các “shop””.

Theo những người buôn bán điện thoại Trung Quốc ở chợ camera thông minh Trường Chinh (TP HCM), lý do cho việc họ không trữ được nhiều nguồn hàng cũng bởi không thể “ôm” được nhiều điện thoại từ biên giới về. Một “anh chị” tiết lộ, con đường để mặt hàng này “tuồn” về thành phố chủ yếu qua dân buôn lậu. Mỗi “tay buôn” chỉ lấy được cao lắm là 15 – 20 máy. Bởi thế, những đợt sốt hàng, khách mua phải đặt trước nửa tháng mới có.

 

Công ty Mtron đã thể hiện khả năng nhanh chóng gia nhập thị trường mới với việc tung ra đĩa SSD 64 GB tại triển lãm CNTT Hàn Quốc 2007.
Dòng sản phẩm mới của Mtron là loại đĩa SSD 2,5 inch, chuẩn kết nối ATA cho phép dễ dàng chuyển đổi với các đĩa cứng của máy tính xách tay hay đĩa cứng di động.

So với các loại đĩa cứng lưu trữ HDD 2,5 inch (tốc độ 5400 vòng/phút) thông thường thì đĩa SSD có tốc độ truy xuất nhanh hơn (gấp 170 lần), tốc độ đọc và viết được nâng cao hơn nhiều, đồng thời, mức độ tiêu thụ điện cũng thấp hơn một nửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.