Dark Light

Tốc độ ứng dụng Vista nhanh PR Leave a comment

Microsoft hôm qua (26/3) cho biết đã bán được 20 triệu giấy phép sử dụng Windows Vista trong tháng đầu tiên hệ điều hành này chính thức ra mắt người dùng toàn cầu ngày 30/1 vừa qua.


Hãng phần mềm số một thế giới camera khẳng định tốc độ ứng dụng Vista đã nhanh gấp hai lần so với tốc độ ứng dụng các phiên bản Windows trước đây. Ví dụ, Microsoft phải mất đến hai tháng camera an ninh mới bán được 17 triệu giấy phép sử dụng Windows XP sau hệ điều hành này được tung ra thị trường.

“Đó là một kết quả tuyệt vời, hơn camera ip hẳn những gì mà chúng tôi mong đợi,” ông Bill Mannion – Giám đốc nhóm marketing Windows của Microsoft – cho biết.

Trước khi Vista ra mắt thị trường, giám camera quan sát đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã từng không ít lần dự báo tốc độ triển khai ứng dụng Vista sẽ nhanh hơn hẳn so với các phiên bản Windows trước đây.

Microsoft cũng thực sự camera wifi không dây ngạc nhiên khi thấy có rất nhiều người dùng chọn mua phiên bản Vista Premium – phiên bản đầy đủ và có giá cao nhất trong số các phiên bản Vista.

Ngoài ra ngày càng có nhiều cửa hàng camera giám sát wifi bán lẻ chọn lựa kinh doanh các sản phẩm PC được cài đặt sẵn phiên bản Vista Premium.

Hệ điều hành Windows hiện vẫn là “con gà đẻ trứng vàng” của Microsoft. Doanh thu từ việc bán sản phẩm này vẫn chiếm tới 75% trong tổng doanh số của hãng phần mềm số một thế giới. camera thông minh Đây cũng chính là nguồn vốn đầu tư giúp Microsoft ngày càng phát triển thêm được nhiều lĩnh vực kinh doanh mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.