Dark Light

Tra cứu chứng khoán bằng dịch vụ PR Leave a comment

Kể từ ngày 10/2/2007, khách hàng của MobiFone camera đã có thể nắm bắt các thông tin nóng nhất về thị trường chứng khoán qua số 9222 với giá dịch vụ rẻ nhấtthị trường hiện nay.


Khách hàng dùng dịch vụ ĐTDĐ camera an ninh của MobiFone có thể gửi tin nhắn với nội dung: CK_Mã chứng khoán và gửi đến 9222. Ngay lập tức,nhiều thông tin về loại chứng khoán mà bạn cần đã cótrong tay!
Không chỉ có giá chứng khoán vàchỉ số VNindex, bạn còn có thể xem các bản tin chứng khoán nóng nhất trong ngày, theo dõi khối lượng dư mua, dư bán để kịp thời ra quyết định giao camera ip dịch cho phiên tới.
Thông thường một tin tra cứu chứng khoán hiện nay qua các công ty cung cấp dịch vụ nội dung tối thiểu là 1.000- 2.000 đồng/tin.
Nhưng với 9222 – bạn tiết kiệm được camera quan sát tối đa chi phí để nắm bắt thông tin chứng khoán mọi lúc mọi nơi, chỉ với 500 đồng/bản tin. Câu lệnh tra cứu đã được cài đặt sẵn trong Sim 32K, Sim 64K.
Để biết thêm chi tiết, khách hàng camera wifi không dây có thể tham khảo tại website: www.mobifone.com.vn về dịch vụ mới này.

Mozilla vừa phát hành bản cập camera giám sát wifi nhật bảo mật để khắc phục một lỗi bảo mật tương đối nguy hiểm trong trình duyệt Firefox phiên bản 1.5 và 2.0. Đã có một thông tin cho rằng một số máy chủ FTP đặc biệt có thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật nói trên để thực hiện tác vụ quét cổng mà không bị tường lửa ngăn chặn.camera thông minh

Mặc dù tác vụ quét cổng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản nhưng nó thể lấy được các thông tin về mạng nội bộ. Những thông tin này có thể trở thành công cụ giúp tin tặc phát hiện các lỗ hổng bảo mật khác trong mạng.Thông qua bản cập nhật bảo mật lần này Mozilla cũng cho thấy sự thay đổi trong phương thức phát hành bản cập nhật bảo mật. Thay vì thử nghiệm nội bộ và phát hành bản chính thức lần này Mozilla cho phát hành cả bản thử nghiệm bản cập nhật bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.