Dark Light

Trạm BTS Motorola dùng năng lượng PR Leave a comment

Trạm BTS Motorola dùng năng lượng gió và mặt trời

Trạm phát sóng di động (BTS) công nghệ GSM vận hành nhờ năng lượng gió và mặt trời được triển khai tại Việt Nam.

Motorola cho biết, với giải pháp này, chi phí cho năng lượng sẽ hầu như bằng không, trạm phát sóng di động sử dụng năng lượng gió và mặt trời chỉ yêu cầu bảo dưỡng ở mức tối thiểu, không như máy phát điện chạy bằng diesel cần ít nhất mỗi tháng nạp nhiên liệu một lần.

Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Ông Phan Hữu Châu, Trưởng phòng Kĩ thuật của Vinaphone cho biết, hiện Vinaphone đang thử nghiệm giải pháp BTS dùng năng lượng gió và mặt trời để cung cấp cho những nơi không thể kéo điện lưới được như đảo Cô Tô (Quảng Ninh). Phía MobiFone cho biết cũng đang triển khai 5 trạm BTS giải pháp này tại những nơi khó khăn về điện lưới tại một số tỉnh miền Trung.

Tuy nhiên, ông Châu cho rằng, giải pháp này hiện có mức chi phí còn cao nên chỉ có thể lắp đặt ở những nơi phục vụ cho vấn đề an ninh quốc phòng chứ chưa thể lắp đại trà được.

Để giảm chi phí, ông Mohammad U.Aktar, Motorola Khu vực châu Á Thái Bình Dương, Motorola cho biết khả năng Motorola sẵn sàng hợp tác vơi đối tác Việt Nam để sản xuất một số bộ phận của giải pháp BTS dùng năng lượng gió và mặt trời tại Việt Nam. “Chúng tôi đã bắt đầu tiếp xúc với các bên có liên quan để đảm bảo chúng tôi có thể cung cấp giải pháp này tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới” ông Mohammad U.Aktar nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.