Dark Light

Trần Minh Thiên Trúc đoạt giải thưởng PR Leave a comment

Trần Minh Thiên Trúc đoạt giải thưởng lớn của Nokia


Tối ngày 1/6, lễ trao giải cuộc thi “Nokia Grand Prix – Phong cách thiết kế hiện đại” đã diễn ra tại Zen Plaza (TP.HCM).

Sau hai tháng phát động cuộc thi dành riêng cho mẫu điện thoại Nokia 6300, gần 500 thí sinh với 700 bài dự thi được gửi đến. Và Ban giám khảo của Nokia đã đưa ra được kết quả cuối cùng sau ba vòng tuyển chọn:
– Giải thưởng lớn (chuyến du học ngắn hạn tại trường đại học danh tiếng Polimoda (Italia) trị giá 8.000 USD) thuộc về thí sinh Trần Minh Thiên Trúc, 21 tuổi, du học sinh chuyên ngành tiếng Hoa vừa trở về từ Bắc Kinh (Trung Quốc) qua bộ thiết kế trang sức cho điện thoại Nokia mang xu hướng thời trang đơn giản nhưng phong cách khá hiện đại.
– Giải “Nhà thiết kế triển vọng” thuộc về Châu Trọng Hiếu.
– Giải “Thiết kế được yêu thích nhất” thuộc về thiết kế viền vỏ điện thoại mang tên “Kết nối yêu thương” của Nguyễn Minh Thái.

Theo Thiên Trúc, gần đây, các hãng điện thoại liên tiếp hợp tác với các hãng thời trang danh tiếng như Prada, Dolce & Gabbana để tạo ra những kiểu dáng điện thoại hết sức sang trọng, mang nét đặc trưng của hãng thời trang đó và họ đã gặt hái được nhiều thành công. “Ở Việt Nam, ngày nay, giới trẻ đang dần bắt kịp xu hướng thời trang mới. Họ cũng đã nhàm chán với những chiếc vỏ điện thoại lỗi thời. Chính vì thế, trong bộ sưu tập này, tôi giới thiệu đến bạn trẻ những chiếc túi xách điện thoại,” Trúc nói.

 

​Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Sản phẩm đoạt giải của Thiên Trúc.​


Cô còn giới thiệu thêm về bộ sưu tập của mình: “Để tôn lên vẻ đẹp đơn giản mà sang trọng của Nokia6300, tôi quyết định chọn màu xám, bạc, trắng, đen là những tông màu chủ đạo và vẫn trung thành với chất liệu da, kết hợp với nhựa trong, xích đồng và những gân chỉ bạc.”

“Qua bộ sưu tập túi xách điện thoại này, tôi mong muốn xây dựng cho phái nữ ngày nay một hình tượng mới đầy tự tin và hiện đại, có một chút nam tính mạnh mẽ nhưng vẫn không thiếu những đường mềm mại và đặc trưng của phái nữ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.