Dark Light

Transcend giới thiệu đĩa SSD PR Leave a comment

Transcend vừa giới thiệu đĩa lưu trữ thể rắn ExpressCard/34 SSD với dung lượng lên đến 16 GB và giao tiếp với máy tính qua cổng PCMCIA.

Theo chỉ đạo của Bộ Bưu chính – camera viễn thông, Tập đoàn Bưu chính – viễn thông Việt Nam (VNPT) đã trình bộ đề án nghiên cứu và xây dựng bộ mã bưu chính Việt Nam.

Theo đó, bộ mã bưu chính camera an ninh Việt Nam sẽ gồm sáu chữ số, trong đó hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, TP, hai chữ số tiếp theo xác định mã quận, huyện, số tiếp theo xác định phường, xã và số cuối cùng xác định thôn, ấp, phố.
Sau khi áp dụng mã bưu camera ip chính, người gửi thư từ sẽ không phải ghi địa chỉ chi tiết trên bì thư mà chỉ ghi bằng các mã số, vừa đảm bảo tính tiện ích, chính xác, vừa đáp ứng được yêu cầu ứng dụng công nghệ thông tin để camera thông minh phân loại thư thay cho việc phân loại thủ công như hiện nay.

Mặc dù có dung lượng lớn nhưng ExpressCard/34 SSD lại tiêu thụ rất ít năng lượng, do đó, nó đem đến cho người sử dụng giải pháp lưu trữ di động rất tiện lợi. Hơn nữa, với chuẩn giao camera quan sát tiếp PCMCIA (dùng trong các máy tính xách tay) cho phép truy xuất dữ liệu với tốc độ nhanh hơn so với chuẩn giao tiếp qua cổng USB.

Tuy nhiên, ExpressCard/34 SSD vẫn camera wifi không dây có thể giao tiếp qua chuẩn USB 2.0 nhờ bộ chuyển đổi từ cổng PCMCIA sang USB 2.0 kèm theo sản phẩm. ExpressCard/34 SSD hoàn toàn tương thích với Windows Vista và cũng hỗ trợ tính năng Ready Boost.

Ngoài dung lượng 16 GB, ExpressCard/34 camera giám sát wifi SSD còn có các mức dung lượng 2 GB, 4 GB, 8 GB tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.