Dark Light

Transcend giới thiệu ổ cứng PR Leave a comment

Ỗ cứng Transcend SSD (Solid State Disk) có những đặc tính của ổ Flash như chống sốc tốt, tiêu thụ ít điện năng.

 

 

Transcend SSD kích thước 2,5” có 3 model với 3 mức dung lượng: 8GB, 16GB và 32GB. Ổ cứng có giao tiếp IDE nên tương thích với dòng máy để bàn và xách tay thông dụng. Vỏ ngoài ổ cứng bằng kim loại chắc chắn, tăng độ an toàn, kết hợp với các tính năng đặc trưng của dòng ổ SSD như chống sốc và tiết kịêm điện, được xem là sẽ thay thế cho các dòng ổ cứng có đầu kim chuyển động hiện nay. Vì không có bộ phận nào chuyển động nên ổ SSD hoạt động êm ái và dữ liệu an toàn hơn nhiều.

Ổ cứng 2,5” chỉ mỏng 7,4mm, cũng có cơ chế sửa lỗi dữ liệu ECC (Error Correction Code) giống như ổ cứng thông thường.

Theo thời báo Financial Time thì camera Apple đang đàm phán với các hãng phim lới của Hollywood để mở của hàng cho thuê phim trực tuyến. Mỗi bộ phim sẽ được cho thuê với giá khoảng 3usd/trong 30 ngày. Các hãng camera an ninh phim lớn đang tỏ ra thích thú với lời đề nghị này. Khi nào đường truyền Internet từ VN đi Mỹ tăng lên nhiều hơn nữa so với hiện nay thì mới có khả năng dùng camera ip được dịch vụ này.

Trước đây, Walt Disney và Paramount đã hợp tác camera quan sát với Apple về việc bán phim qua hệ thống của hàng trực tuyết iTunes của hãng. Tuy nhiên các hãng phim khác không mấy hứng thú vì việc bán phim này ảnh hưởng đến doanh số bán đĩa của họ. camera wifi không dây Nhưng nay khi mà phim chỉ được cho thuê và người dùng sau khi thuê chỉ được dùng trong vòn 30 ngày và được chép qua một thiết bị khác như máy tính, camera giám sát wifi iPod hay iPhone thì các hãng phim lớn đã hết lo. Apple sẽ phát triển một phần mềm để ngăn ngừa người dùng chép phim đi qua nhiều máy và dùng quá camera thông minh 30 ngày.

Ngày 11/5 vừa qua, hãng nghiên cứu comScore đã phát hành bản phân tích hàng tháng về những trang web cũng như những hạng mục thu hút được nhiều người truy cập nhất trong tháng 4/2007 tại Mỹ.

 

Yahoo! vẫn là trang web số 1 tại Mỹ ​

 

Tháng 4 vừa qua chứng kiến sức thu hút của các trang web cung cấp các thông tin về thức ăn cho các loài vật nuôi kiểng, các giải đấu lớn ở Mỹ như giải bóng chày, giải bóng đá NFL, hay giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, các cộng đồng dành cho người đồng tính. Ngoài ra, các trang web về thiệp và hoa cũng có số lượng người truy cập tăng vọt do người dùng chuẩn bị cho ngày lễ của mẹ (13/5) và lễ tốt nghiệp sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.