Dark Light

“Trí tuệ Việt Nam 2006” PR Leave a comment


Ban tổ chức (BCT)cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam” (TTVN), ngày 21/9/2006, đã có cuộc họp báo công bố thông tin về TTVN 2006. Năm nay, cuộc thi sẽ tiếp tục theo đuổi khẩu hiệu “Tích hợp công nghệ – Liên kết bạn bè”.

Trong khuôn khổ cuộc thi TTVN 2006, cuộc thi “TTVN khu vực đồng bằng sông Cửu Long(ĐBSCL)2006” đã được phát động từ ngày 13/6/2006 tại thành phố Cần Thơ. Cuộcthinhằmphát hiện camera an ninh và khuyến khích các tài năng trẻ, phát triển những sản phẩmCNTT có tính sáng tạo và tính ứng dụng cao trong cuộc sống phục vụ việc đẩy mạnh camera ứng dụngCNTT trong đời sống và sản xuất của khu vực này. Ngoài ra, cuộc thilà cơ sởđểlựa chọn những sản phẩm xuất sắc của thí sinh khu vực camera ip đồng bằng sông Cửu Long tham gia cuộc thi “TTVN 2006” toàn quốc.

Năm 2005, cuộc thi TTVN khu vực ĐBSCL camera quan sát đã có trên 70 sản phẩm dự thi và đóng góp 2 sản phẩm vào chung khảo cuộc thi toàn quốc. Đây là một tín hiệu đáng khích lệ để BTC tiếp tục tổ chức cuộc thi qui mô khu vực ĐBSCL. camera thông minh Tuy còn hơn một tháng mới hết hạn nộp sản phẩm, nhưng đến nay, BTC đã nhận được 20 sản phẩm dự thi có chất lượng.

Năm 2006, TTVN tiếp tục theo camera wifi không dây đuổi khẩu hiệu: “Tích hợp công nghệ – Liên kết bạn bè”. Qua thực tế cuộc thi, những thí sinh được đánh giá cao tại cuộc thi đều có cơ hội thành công lớn trong cuộc sống. Những sản phẩm đáp ứng được tiêu chí cuộc thi cũng là những sản phẩm đi sát với thực tế xã hội.

Hạn chót nộp sản phẩm dự thi TTVN camera giám sát wifi 2006 là ngày 10/11/2006. Website cuộc thi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.