Dark Light

Triển lãm Vietnam Computer Electronics PR Leave a comment

Triển lãm Vietnam Computer Electronics World Expo 2007
Qua buổi hội thảo này Microsoft cũng camera đưa ra nhưng khuyến nghị về việc ứng dụng các giải pháp mới của mình nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể đứng vững trước sự tấn công từ bên ngoài cũng như tự mình xây dựng được camera an ninh chính sách qui trình về bảo mật và các đội phản ứng trước các sự cố bảo mật.
Ngoài ra Microsoft cũng giới thiệu về camera ip các giải pháp cho các tổ chức camera wifi không dây có chi nhánh văn phòng như giải pháp dùng ISA để giảm thiệu dung lượng truyền trên mạng thông qua việc sử dụng cơ chế lưu trữ dữ liệu ở máy chủ cục bộ ( camera quan sát cache). Sử dụng hệ thống đồng bộ hóa tiên tiến chỉ đồng bộ những thay đổi trong dữ liệu thay cho việc đồng bộ hóa cả gói dữ liệu…
Giải pháp lưu trữ và phục hồi camera giám sát wifi dữ liệu sử dụng hệ thống Data Protection Management 2007 cho phép có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách đơn giản và tự động hóa, ngoài ra giải pháp này còn cho phép người dùng cuối có thể camera thông minh dễ dàng phục hồi dữ liệu từ bản sao lưu trước một cách dễ dàng.
Trong buổi hội thảo này Microsoft cũng trình bày chi tiết về cách thiết lập và cấu hình hệ thống bảo mật mới ForeFonte và ISA 2007..

Triển lãm CNTT-TT, Điện Tử lần thứ 12 năm 2007

Phần trưng bày triển lãm tại trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế HIECC 446 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình diễn ra từ 12 đến 15/7/2007.

Ban Tổ chức ước tính sẽ có khoảng hơn 250.000 lượt khách tham quan, trong đó có khoảng 20% là các đoàn tham quan đến từ các nước. Hơn 7.000 mét vuông triển lãm và 1.000 mét vuông sảnh ngoài đã được phủ kín bởi hơn 300 đơn vị trong và ngoài nước tới từ các quốc gia và khu vực như: 40 đơn vị tới từ Bắc Mỹ, 27 từ Đông Nam Á, 25 từ Đài Loan, 20 từ Hồng Kông, 20 từ Trung Quốc, 15 từ Nhật Bản, 8 từ châu Âu, 5 đơn vị tới từ Hàn Quốc, và hơn 100 đơn vị trong nước tham gia triển lãm.

Con số các gian hàng lên tới gần 400, trong đó có 88 gian tiêu chuẩn, 26 gian phần mềm và 286 gian bài trí đặc biệt. Nhiều tập đoàn đa quốc gia và các công ty lớn trong nước như Canon, VNPT, Sony, Intel, Fuji Film, Samsung, Toshiba, Asus, Gigabyte, Hitachi, LG, Panasonic vốn là những đơn vị góp mặt từ nhiều năm nay, vẫn tiếp tục tham gia triển lãm lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.