Dark Light

Trong cuộc bầu cử năm 2004, không có Youtube Leave a comment

Trong cuộc bầu cử năm 2004, không có Youtube. Ba năm sau, các chính trị gia từ các đảng phái tham gia tranh cử ở Mỹ hiểu được mức độ ảnh hưởng to lớn cửa web chia sẻ video này. Kết quả bầu của năm 2008 chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn từ Youtube.

Từ việc một số nhầm lẫn, phát biểu ngớ ngẩn của vài chính trị gia được tung lên mạng và nhanh chóng thu hút sự theo dõi của số lượng khổng lồ cư dân mạng, làn sóng dùng mạng chia sẻ video để lăng xê cũng như lăng mạ đã phát triển một cách rầm rộ.

 

[youtube]wKsoXHYICqU[/youtube]
Đoạn phim “I’ve Got a Crush…On Obama”

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.
Trong khoảng 1 tháng Đã có hơn 2.5 triệu lượt người truy cập vào xem video bài hát “I’ve Got a Crush…On Obama” về thượng nghị sĩ dân chủ Obama. Một đoạn phim đáp trả của đảng cộng hòa cũng thu hút hơn 500 ngàn lượt xem sau 4 ngày giới thiệu trên Youtube.

Rất nhiều ứng viên đã thông qua Youtube để quảng bá cho đảng của mình trên Youtube và đưa ra nhiều thông báo chính thức trên website thay vì các cách truyền thống như TV, đài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.