Dark Light

Trong khi hầu hết điện thoại cao cấp nhất đều tích Leave a comment

Trong khi hầu hết điện thoại cao cấp nhất đều tích hợp tính năng này, các chuyên gia an toàn giao thông đang cảnh báo người lái xe phải cẩn thận khi sử dụng vì chúng làm phân tán sự tập trung và có thể chứa đựng sai sót kỹ thuật.
>Máy định vị dẫn ôtô lao vào đầu tàu hỏa
Thiết bị định vị vệ tinh hoặc điện thoại tích hợp GPS là thứ thiết yếu với người đi xe đường dài và khám phá những khu vực mới. Nhưng giáo sư Mark Stevenson thuộc đại học Sydney cho rằng sự tiện lợi của loại máy này khiến người ta dán mắt vào màn hình để xem bản đồ mà có thể xao lãng những nguy hiểm ở trên đường.
Tin vào công nghệ GPS, xe tải kẹt trong lùm cây Phần mềm chỉ đường sai gây chết người 80% điện thoại cao cấp sẽ có tính năng định vị Ngoài ra, việc quá tin vào GPS để rẽ theo hướng chỉ trong khi bản đồ số này chưa cập nhật chính xác đã gây ra nhiều vụ tai nạn và rắc rối đáng tiếc. Vài tuần trước, hai người lái motor ở Australia đã đi vào con đường đang thi công theo hướng chỉ của thiết bị này. Trước đó, một chiếc xe ở Mỹ cũng rẽ vào đường ray khi tàu hỏa đang lao tới. Tai nạn đáng tiếc được nhắc đến nhiều là trường hợp của James Kim, phóng viên tạp chí công nghệ CNet, đã thiệt mạng khi dùng dịch vụ chỉ đường kỹ thuật số.Theo nghiên cứu của NDP Group, iTunes đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ lớn Best Buy và Target để trở thành nhà bán lẻ nhạc số lớn thứ 2 ở thị trường Mỹ chỉ sau Wal-MartDịch vụ iTune hiện nay có trên 50 triệu khách hàng và nó đã bán được hơn 4 tỉ bản nhạc, đó là thông tin của Apple cho biết.

* Ba-lô camera an ninh Aptech
* Và nhiều phần quà may camera ip mắn khác…

Để biết thêm chi tiết, camera xin vui lòng liên hệ phòng tư vấn Hanoi-Aptech:
Tầng 1 Tòa nhà Fafilm, camera quan sát 19 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Sở), Hà Nội
Điện thoại: (04) 563 7511
56 Nguyễn Chí Thanh, camera wifi không dây Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 834 4669Pix-L camera giám sát wifi là một mẫu thiết kế của Jean Hong, kết hợp giữa đồng hồ báo thức và một chiếc máy tính mini. Với thiết kế tinh xảo, Pix-L sẽ giúp cho bạn có thể duyệt web camera thông minh trước khi đi ngủ hay là nghe một bản nhạc, xem một đoạn phim mình thích. Nếu muốn bạn có thể để Pix-L ở phòng khách như một chiếc đồng hồ, một khung ảnh… Và đặc biệt bạn có thể tháo chiếc máy tính ra khỏi đế của nó và dùng như một UMPC

Hà nội, ngày 29/2/2008, MobiFone chính thức thông báo từ ngày 1/3/2008 các thuê bao trả trước của MobiFone sẽ sử dụng 2 tài khoản, thay cho 1 tài khoản như trước đây.
Đây là một hình thức hoàn toàn mới và lần đầu tiên áp dụng tại Việt nam đối với các thuê bao di động trả trước trên mạng MobiFone. Thông thường, một thuê bao di động trả trước bất kỳ nạp thẻ cào vào tài khoản và sử dụng dịch vụ. Khi đó, phần cước được khuyến mại hay phần trả thưởng đều được nạp chung vào 1 tài khoản. Khách hàng cũng như nhà cung cấp không thể phân biệt và theo dõi được việc sử dụng phần giá trị khuyến mãi hay trả thưởng của thuê bao.
Từ ngày 1/3/2008, với việc triển khai áp dụng 2 tài khoản cho thuê bao trả trước của MobiFone, tất cả các thuê bao trả trước sẽ có 2 tài khoản như sau:
· Tài khoản chính (gọi là Tài khoản) là số tiền theo mệnh giá ban đầu và mệnh giá thẻ nạp.
· Tài khoản thưởng, hay tài khỏan khuyến mại (gọi là Tiền thưởng) là số tiền khuyến mại và tiền thưởng mà thuê bao được hưởng theo các chương trình hiện hành.


Dựa trên doanh số bán năm 2007, nhạc số chiếm 10% tổng doanh số của ngành âm nhạc Mỹ (theo 2 hình thức bán hàng: tải về qua mạng và dạng đĩa CD truyền thống). Nhưng sự gia tăng này lại được cho là thất bại vì nó không đủ bù đắp sụt giảm doanh số bán nhạc đĩa CD.

Theo xu hướng phát triển nhạc số, doanh số bán nhạc số đã tăng lên 6%. Nhưng thực sự, mức tăng chi tiêu cho nhạc số này lại dẫn đến sụt giảm 10% mức chi tiêu nhạc phát hành trên đĩa CD, tương đương sụt giảm từ khỏang 44USD xuống 40USD tính trên đầu người sử dụng internet.Khỏang 1 triệu người đã không còn mua đĩa nhạc CD nữa trong năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.