Dark Light

Trưng bày TV Plasma Viera lớn nhất PR Leave a comment

Hãng điện tử Nhật Bản này sẽ trưng bày TV Plasma đường chéo 103 inch tại khách sạn New World (TP HCM) trong hai ngày 19 và 20/5. Cùng thời gian đó, họ cũng mang tới Việt Nam dòng TV Viera (gồm cả Plasma và LCD), máy ảnh Lumix và camera Ecam.

 

Thoả thuận sát nhập đã được thông qua camera bởi ban giám đốc HTC vào ngày 8/5/2007, tuy nhiên vẫn cần thông qua hội nghị cổ đông sắp tới của HTC, giá trị tài sản các chi nhánh của Dopod International sẽ được ước tính đền quý camera an ninh 2/2007, xác nhận bởi CPA vào ngày 30/6/2007. Việc chuyển giao các tài sản sẽ chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2007. HTC định giá giá trị trên không vược quá 14,5 triệu camera ip USD. Sự kết hợp năng lực về năng lực marketing, bán hàng và dịch vụ của hai công ty sẽ củng cố vị trí của HTC trên thị trường châu Á. camera quan sát Nhằm đạt được tối đa hiệu quả của việc sát nhập và thực hiện những chiến lược kinh doanh mới, toàn bộ nhân viên của Dopod International sẽ gia nhập camera wifi không dây công ty.

Sau khi sát nhập, HTC sẽ sử dụng một thương hiệu camera giám sát wifi duy nhất trên toàn thế giới. Trong tương lai, tất cả những sản phẩm mới của HTC đều được đưa ra thị trường với tên thương hiệu “HTC”. Tuy nhiên, những camera thông minh sản phẩm mang thương hiệu Dopod International hiện hữu trên thị trường vẫn tiếp tục được bán với tên thương hiệu Dopod International . Hơn nữa, nhằm cung cấp dịch vụ


Hình quảng cáo TV Plasma Viera đường chéo 103 inch. Ảnh: Panasonic. Với kích thước đường chéo 103 inch, TV Plasma Viera sắp tới Việt Nam của Panasonic được coi là TV Plasma có màn hình lớn nhất thế giới, tính đến thời điểm tháng 4 năm nay.
Cũng trong đợt triển lãm này, hãng sẽ giới thiệu dòng TV Viera mới với công nghệ màn hình chống chói, tính năng kết nối thông minh giúp dễ dàng liên kết với các thiết bị nghe nhìn khác. Bên cạnh đó, tốc độ đáp ứng chuyển động nhanh, hình ảnh của máy lại rõ ràng, sắc nét, màn hình có tuổi thọ lên tới 60.000 giờ.
Máy chụp hình kỹ thuật số Lumix DMC-FX30 độ phân giải 7,2 Megapixel, ống kính góc rộng 28 mm, là mẫu camera thời trang mỏng nhất thế giới. Chiếc máy này cũng mang những tính năng điển hình mà Panasonic phát triển như chống rung tay (Mega OIS), chống nhòe hình ảnh do chuyển động (điều chỉnh ISO thông minh) và ống kính Leica.
Ecam là dòng máy quay DVD hỗ trợ nhiều loại đĩa quay. Ngoài DVD-RAM/R/RW, các loại máy này còn hỗ trợ DVD 2 lớp có dung lượng lên đến 2,6 GB (tương đương với sức chứa của hai đĩa DVD-R), cho phép ghi hình với thời gian gấp đôi DVD thông thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.