Dark Light

Trung tâm Thiết bị số (2-2A Trần Hưng Đạo, Q.1) Leave a comment

Trung tâm Thiết bị số (2-2A Trần Hưng Đạo, Q.1) vừa tung ra gói sản phẩm iFree để hỗ trợ chăm sóc khác hàng miễn phí 100%. Theo đó, kể từ ngày 15.9, khách hàng có thể mang sản phẩm máy tính để bàn, máy tính xách tay đang sử dụng (dù không mua tại trung tâm) đến địa chỉ trên để được chăm sóc theo Dịch vụ đỉnh cao iFree.


Gói dịch vụ miễn phí này bao gồm: Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy; quét và diệt virus trên máy; cập nhật phiên bản virus mới nhất; vệ sinh, tu bổ máy; sắp xếp nguồn dữ liệu để tối ưu hóa vận hành của máy; tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về cách thức sử dụng phần cứng, phần mềm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Phát biểu về ý tưởng cho gói dịch vụ này, ông Huỳnh Đại Thắng, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Thiết bị số cho biết: “iFree đã phá bỏ những đường lối và nguyên tắc cứng nhắc trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Đối tượng được chăm sóc được mở rộng và luôn chào đón những ai muốn được trải nghiệm kiến thức cùng những chuyên viên của TBS. Chúng tôi mong rằng, dịch vụ iFree sẽ là một chiếc cầu nối đáng tin cậy để những vướng mắc của khách hàng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả”.

Mac OS X chạy trên Apple TV có thể sử dụng chuột và bàn phím bình thường, và bạn cũng có thể chạy các ứng dụng bình thường như trên các máy Mac khác

cách hack cụ thể mình sẽ post tiếp sau

Theo nguồn tin từ Intel, camera đặc tả kỹ thuật USB 3.0 hoàn chỉnh dự kiến sẽ được đưa ra vào nửa đầu của năm 2008. Những triển khai USB 3.0 bước đầu sẽ sử dụng mô hình silicon chuyên biệt.

Việc lựa chọn thẻ lưu trữ cho camera an ninh ĐTDĐ sẽ không còn làm người dùng đau đầu khi các hãng sản xuất lớn như Nokia, Sony Ericsson, Samsung… liên minh đưa ra một định dạng duy camera thông minh nhất.

Các công ty hỗ trợ sự liên kết camera ip này cho rằng chuẩn UFS (lưu trữ flash thống nhất) sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn, chạy nhiều định dạng file, giảm được giá thành và khiến khách hàng không phải băn khoăn trước camera quan sát các loại thẻ như SD, mini SD, MMC, CF… như hiện nay.

Chuẩn UFS đang được Hiệp hội công nghệ camera wifi không dây lưu trữ rắn JEDEC phát triển và kết luận cuối cùng sẽ được áp dụng trên các thiết bị như điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, PDA… Dự kiến chuẩn được hoàn thành vào đầu camera giám sát wifi năm 2009.

Cách cài đặt

Dưới đây là các bước để có thể chạy được Mac OS X full trên Apple TV

1) Tháo ổ đĩa cứng ra khỏi Apple TV

2) Sao lưu lại ổ cứng đó bằng 1 file ảnh.

3) Kết nối ổ cứng với 1 máy Mac thông thường thông qua Firewire hay USB

4) cài Mac OS X (phiên bản dành cho chip Intel), chúng tôi đề nghị bạn nên cài bản slim (không có các driver cho máy in…)

5) khởi động từ đĩa cứng vừa cài xong, và cài mọi thứ bạn muốn, và phải chắc rằng bạn đã update nó lên phiên bản thấp nhất là 10.4.8

6) khởi động lại bình thường

Ok. Bây giờ bạn đã có một hệ điều hành Mac OS X hoàn chỉnh, đóng vai trò nền tảng cho việc chỉnh sửa phù hợp với Apple TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.