Dark Light

TT (Hà Nội) – Từ ngày 5-10, Leave a comment

TT (Hà Nội) – Từ ngày 5-10, người dân có thể cập nhật thông tin về tình hình giao thông trên địa bàn TP Hà Nội bằng tin nhắn trên điện thoại di động qua số điện thoại 8769.
Phòng CSGT Hà Nội cho biết dự án cung cấp bản tin giao thông trực tuyến trên mạng di động do Phòng CSGT phối hợp với một đơn vị truyền thông thực hiện. Những nội dung cung cấp qua tin nhắn bao gồm các điểm ùn tắc, thời gian ùn tắc, tuyến đường tránh khi xảy ra kẹt xe… hay được chỉ dẫn về các đoạn đường úng ngập và phương án lựa chọn tuyến đường thay thế. Trước mắt, dự án sẽ được triển khai thực hiện thử nghiệm trong hai tháng với giá 1.000 đồng/tin nhắn hoặc 15.000 đồng cho bản tin tổng hợp hằng ngày.
Để cập nhật thông tin cho dịch vụ này, lực lượng CSGT ứng trực tại 222 nút giao thông và thông báo tình hình qua hệ thống bộ đàm cho trung tâm xử lý.

Vẫn như truyền thống, Sony Ericsson và Nokia luôn chiếm những vịt trí đầu bảng xếphạng của Krusell. Krusell là hãng bán bao da cho điện thoại di động hàng đầu thế giới, hãng có đại lý ở hầu hết các nước trên thế giới, và Krusell dựa vào lượng bao da cho từng loại điện thoại bán ra để xếp hạng các điện thoại bán chạy hàng tháng.

Kết quả tháng 9 cho thấy Sony Ericsson vẫn phát triển rất tổng, ngoài việc K810 nhảy lên vị trí thứ nhất thì P1 cũng đã leo lên đến hạng 4 và anh lính mới K610 cũng đã lọt vào tốp 10 này. Bên cạnh đó ta thấy đây là tháng thứ 2 liên tiếp Apple iPhone có tên trong danh sách này.

Ngày 23/10, Nokia đã chia sẻ tầm camera ảnh hưởng của công nghệ tương lai đến sự hội tụ Internet và di động trong một sự kiện công bố các nghiên cứu mang tên “The Way We Live Next”
Theo Tero OjanpOra, giám đốc công nghệ camera an ninh Nokia, trong thời gian tới, truyền thông di động sẽ có những thay đổi lớn, sản xuất và dịch vụ sẽ đi trước dẫn đường, tạo điều kiện kích thích người tiêu camera ip dùng.
Trong nghiên cứu của mình, Nokia đề cập camera quan sát đến một số điểm chính như, lướt web trên điện thoại di động bằng công nghệ mới, công nghệ nano, dịch vụ nội dụng trên web. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, camera wifi không dây trong tương lai, con người sẽ sử dụng các dịch vụ thanh toán và ngân hàng trên điện thoại, nguồn gốc của năng lượng tương lai và kết nối thông minh camera giám sát wifi băng thông không dây.
Trên cơ sở những nghiên cứu của mình, camera thông minh trong thời gian qua, Nokia đã tiền hành chứng minh bằng một số thử nghiệm về dịch vụ nội dung của mình.

1. (2) Sony Ericsson K810i
2. (1) Nokia 6300
3. (3) Nokia N95
4. (7) Sony Ericsson P1
5. (4) Nokia N73
6. (5) Sony Ericsson W880i
7. (6) Apple iphone
8. (-) Nokia 3109/3110
9. (-) Sony Ericsson K610
10. (9) Nokia E90
() =Vị trí tháng trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.