Dark Light

TTO – Chiếc điện thoại nắp trượt My220x Leave a comment

TTO – Chiếc điện thoại nắp trượt My220x của công ty Sagem trở nên nổi bật với bộ cánh viền và nút bấm tâm điểm hình tròn bằng vàng. Giá bán khoảng 31 USD.
Với dáng vẻ quí tộc, My220x được trang bị màn hình LCD 65k, hai băng tần, thời gian đàm thoại có thể lên đến 180 phút, và đặc biệt chỉ nặng có 65 gr với độ dày chỉ 10 mm.

Yêu cầu công việc”
·Hiểu biết rộng về các diễn đàn công nghệ thông tin nói riêng và các diễn đàn nói chung
·Yêu thích việc lướt web tìm kiếm thông tin
·Là thành viên tích cực trên các diễn đàn (có tối thiểu 200 bài/diễn đàn)
·Khả năng viết văn tốt, có sức thuyết phục
·Biết sử dụng các công cụ quản lý website
·Kỹ năng giao tiếp tốt
·Chủ động và nhiệt tình trong công việc
·Ưu tiên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin.
·Thời gian làm việc: full-time/part-time

Tại lễ ra mắt sản phẩm này, ông camera Orlando Ayala, Phó chủ tịch cao cấp nhóm Tiềm năng không giới hạn của Microsoft cho biết: “Chúng tôi thấy được một tương lai tươi sáng cho ngành CNTT và truyền thông VN camera an ninh khi thấy số lượng những người tiếp cận CNTT ở VN đang ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, các bạn vẫn gặp phải những rào cản về mặt ngôn ngữ khi sử dụng các sản phẩm camera ip CNTT. Điều này đôi khi gây ra không ít những khó khăn cho công việc của các bạn vì phần lớn các sản phẩm CNTT đều hiển thị và được hướng dẫn sử dụng camera quan sát bằng tiếng Anh. Chính vì lẽ đó, Microsoft muốn giúp các bạn xoá bỏ rào cản đó”.

Vậy là chưa đầy 1 năm sau khi ra mắt bộ camera wifi không dây sản phẩm đình đám này tại Việt Nam (tháng 3/2007), Microsoft lại tiếp tục đưa ra bộ giao diện tiếng Việt cho thị trường CNTT đang phát triển vào camera giám sát wifi loại nhanh nhất thế giới này.

Hai năm trước, năm 2005 Microsoft đã camera thông minh cho ra mắt phiên bản giao diện tiếng Việt cho HĐH Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003. Đã có 10.000 lần download ngay sau khi gói sản phẩm này được đưa lên và con số đó tới nay là khoảng 30.000.

Quyền lợi:
·Chế độ lương: theo thỏa thuận
·Hưởng các chế độ đãi ngộ theo qui định
·Được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp
·Được cung cấp các trang thiết bị làm việc: máy tính xách tay/máy tính để bàn có cấu hình cao với màn hình tinh thể lỏng

Hồ sơ ứng tuyển gồm có:
1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
2. Đơn xin việc, 2 ảnh 4×6;
3. Giấy khai sinh, giấy khám SK;

4. Photo CMND;
5. Bằng tốt nghiệp, bảng điểm và các chứng chỉ (nếu có).
Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi ngay bây giờ. Những cơ hội việc làm tốt nhất trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đang chờ các bạn. (Ưu tiên những hồ sơ nộp sớm).
Địa điểm nộp hồ sơ:
Bàn Lễ tân Siêu thị Đăng Khoa IT: Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh, Tầng 1 Trung tâm Thương mại VKO, Triển lãm Giảng Võ


Điện thoại My220x.
Máy theo dõi sức khỏe từ xa
Thiết bị RTX 3370 này sẽ giúp các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân bị yếu tim, đái tháo đường liên tục mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp.
Máy sẽ tự động thu thập những thông tin hiện thời của bệnh nhân: nồng độ đường trong máu, huyết áp… và gửi đến cho bác sĩ. Ngoài ra, nó còn gồm những lời động viên giúp bệnh nhân thêm nghị lực để điều trị bệnh.
Máy theo dõi sức khỏe RTX 3370

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.