Dark Light

Từ 0h ngày 1/7/2007, MobiFone Leave a comment


Từ 0h ngày 1/7/2007, MobiFone đã miễn cước sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ bằng tin nhắn (MCA) và dịch vụ tra cứu thông tin đa năng.

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) là dịch vụ cho phép khách hàng giữ liên lạc trong những tình huống tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, hết pin… bằng cách gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng biết thông tin về các cuộc gọi nhỡ như: thời gian gọi đến, số gọi đến. Đây là một trong các dịch vụ tiện ích được nhiều người sử dụng, với khoảng hơn 700.000 thuê bao/tháng. Dịch vụ tiện ích MCA sẽ được miễn cước sử dụng, chỉ tính cước 350 đồng/tin nhắn đăng ký hoặc khai thác các tính năng của dịch vụ.

Dịch vụ tra cứu thông tin đa năng (Mobifone Info) là dịch vụ cho phép khách hàng truy cập được các thông tin nóng từ tin chứng khoán, thời tiết, tỷ giá đến những thông tin về đời sống, xã hội, giải trí… qua tổ hợp phím tắt *123#OK. Hiện nay dịch vụ này đang cung cấp cho thuê bao trả sau MobiGold.

Chiếc TV khổng lồ 103 inch của Panasonic camera thuộc dòng Plasma Viera, có độ phân giải 1.900 x 1.080 pixel, không chứa chì và thủy ngân. Viera sử dụng công nghệ quản lý màu 3D, tự điều chỉnh màu, tái tạo trung thực sắc hình, camera an ninh có khả năng giảm tình trạng nhiễu, cho chất lượng ảnh cao. Màn hình này còn tích hợp thêm hệ thống chống lóa, hạn chế tình trạng mờ và mỏi mắt camera ip cho người xem.
Viera tương thích với nhiều dạng multimedia và video, camera quan sát cho phép xem phim hay chơi game nhiều người. Sản phẩm có tuổi thọ 60.000 giờ, tính theo thời gian hoạt động 8 giờ mỗi ngày. Theo ông Nguyễn Trung Dũng, camera wifi không dây Giám đốc Công ty TNHH Panasonic Sales Vietnam, 600 chiếc TV loại này đã được tiêu thụ trên thị trường thế giới, với giá mỗi chiếc khoảng 40.000 camera giám sát wifi USD. Còn ở Việt Nam, mới có 1 cái, từng ra mắt ở khách sạn New World, TP HCM, vào tháng 5, dự kiến giá khoảng 55.000 camera thông minh USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.