Dark Light

Từ 1-5 VNPT giảm cước một PR Leave a comment

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ra các quyết định giảm cước nội mạng, cước thông tin gọi đi từ các mạng điện thoại cố định, vô tuyến nội thị CityPhone, vô tuyến cố định CDMA của VNPT đến các mạng Vinaphone, MobiFone…

Theo đó, từ ngày 1-5-2007, cước gọi nội mạng Vinaphone hoặc MobiFone trả sau được tính là 122,7 đồng/6 giây + 20,45 đồng/giây tiếp theo; cước gọi nội mạng trả trước là 200 đồng/6 giây + 33,33 đồng/giây tiếp theo; cước gọi nội mạng trả trước thuê bao ngày là 138,2 đồng/6 giây + 20,03 đồng giây tiếp theo; cước gọi nội mạng trả trước thời hạn kéo dài là 240,95 đồng/6 giây + 40,16 đồng/giây tiếp theo.

Cước thông tin gọi đi từ các mạng điện thoại cố định, vô tuyến nội thị CityPhone, vô tuyến cố định CDMA của VNPT đến các mạng Vinaphone, MobiFone là 122,7 đồng/6 giây đầu + 20,45 đồng/giây tiếp theo.

uy nhiên, ngoại trừ phiên bản Windows 95 được Việt hóa đầy đủ với đúng nghĩa một HĐH tiếng Việt, các phiên bản còn lại chỉ được Việt hóa giao diện. Từ thực tiễn công việc Việt hóa, tôi thấy có nhiều thiệt thòi cho người sử dụng HĐH Windows, nhất là những người không biết ngoại ngữ. Tiềm năng của Microsoft rất lớn nhưng việc họ đầu tư vào các phiên bản tiếng Việt đến mức nào phụ thuộc nhiều yếu tố.

Về bàn phím tiếng Việt, sẽ không còn là vấn đề lớn nếu chúng ta chấp nhận cách gõ giống với VNI (mỗi phím số tương ứng với một thanh hoặc nguyên âm). Khi đó, nhà sản xuất chỉ cần in thêm điều này lên trên bàn phím, rất đơn giản! Tôi đánh giá cách gõ này có nhiều ưu điểm, đặc biệt, rất nhiều công cụ lập trình hỗ trợ kiểu gõ này.


Bộ phát triển nguồn nhân lực Ấn Độ camera đang tập trung phát triển dự án dưới sự tài trợ và giúp đỡ của nhà sản xuất mạch tích hợp Semiconductor Complex. Tờ Thời báo Ấn Độ hôm qua khẳng định các chuyên camera an ninh gia đã thiết kế thành công một số mẫu 47 USD nhưng 10 USD mới là mục tiêu lớn nhất của họ.

Trong khi quốc gia này chỉ trích kế hoạch camera ip “mỗi trẻ em một laptop” của MIT, nhiều nước đang phát triển khác đã đồng ý tham gia chương trình OLPC, trong đó có Argentina, Brazil, Namibia và camera quan sát Nigeria.

Máy tính xách tay 100 USD sẽ được trang bị bộ camera wifi không dây vi xử lý camera giám sát wifi AMD Geode, phần mềm mã mở và một tay cầm là nguồn cung cấp năng lượng cho laptop.camera thông minh

Cũng từ 1-5-2007, cước GPRS/MMS chuyển vùng quốc tế của các thuê bao di động nước ngoài chuyển vùng sang Việt Nam được quy định là 0,009 USD/Kbyte lưu lượng gửi và nhận. Các thuê bao di động GSM của VNPT chuyển vùng ra nước ngoài sẽ thực hiện trả cước GPRS/MMS chuyển vùng quốc tế theo quy định của nước đó. Như vậy, giá cước GPRS/MMS chuyển vùng quốc tế của các thuê bao di động GSM nước ngoài chuyển vùng sang Việt Nam của VNPT đã gim 0,006 USD/Kbyte lưu lượng gửi và nhận.
Các mức cước trên chưa bao gồm thuế VAT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.